SỨ MỆNH

Ở phần 1 bạn đã được xác tín những điều sẵn có trong bạn và những điều bạn cần hoàn thiện để năng lượng, tình yêu của bạn trưởng thành hơn mỗi ngày. Và hãy nhớ rằng, chỉ khi trưởng thành, bạn mới có thể cống hiến và cho đi.

Nếu bạn đã cảm thấy mình thực sự sẵn sàng, hãy tiếp nhận ngay nhiệm vụ xã hội mà vũ trụ giao phó đến bạn. Đó chính là sứ mệnh của bạn, chỉ khi cảm nhận được nó bạn mới hiểu được ý nghĩa của ngày quan trọng thứ hai trong cuộc đời mình “Tại sao mình được sinh ra?” Quả thực, mỗi người chúng ta đều mang trong mình một sứ mệnh khi đến với thế giới này. Đó là nhiệm vụ mà chúng ta phải thực hiện để cống hiến cho xã hội và đạt đến sự trưởng thành nhất định về nhận thức.

Trách nhiệm này được thiết kế dành riêng cho bạn và chỉ được giao cho riêng bạn chứ không phải bất kỳ ai khác. Giống như một bài thi đại học, dù muốn dù không bạn vẫn phải hoàn thành nó để bước lên một cấp bậc cao hơn và chạm đến ngưỡng hạnh phúc, bình an và thư thái của riêng mình.

SỨ MỆNH SỐ 1

Vũ trụ nhắn nhủ đến bạn rằng hãy kiên định với phong cách sống chính trực và dấn thân hết mình; vì bạn sinh ra để nhận nhiệm vụ trở thành người tiên phong, dẫn đầu. Ở cương vị đó, bạn sẽ có cơ hội để phát triển nên tầm nhìn tuyệt vời, tư duy sáng tạo và khả năng truyền cảm hứng. Chỉ cần thể hiện những phẩm chất tinh túy vốn sẵn có trong mình như tính quyết đoán, nhất quán, chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tin đảm đương công việc mở lối dẫn đường, thu hút và dẫn dắt mọi người cùng tham gia biến những ý tưởng lớn thành hiện thực.

Dù bạn đang không nhớ đến hoặc chưa nhận ra vai trò của mình, bạn cũng sẽ luôn được vũ trụ nhắc nhở rằng bạn thật sự khác biệt, hãy đặt cho bản thân những mục tiêu thật lớn để đánh thức khát vọng phá vỡ mọi giới hạn trong bạn. Những mục tiêu rõ ràng sẽ trở thành chất xúc tác để bạn bùng cháy như một ngọn lửa nóng bỏng và mang đến cho bạn những thành tựu trên cương vị một người chỉ huy.

Vai trò của một người đứng đầu không đòi hỏi bạn phải đi sâu vào từng chi tiết, mà nó cần bạn tập trung năng lượng để phát huy tài năng. Đó là tầm nhìn bao quát, khả năng kiểm soát chủ động mọi tình huống để bảo vệ người khác cũng như những thứ thuộc về mình.

Khi gánh vác trên vai sứ mệnh là người thủ lĩnh, người dẫn đầu, sẽ có những thời điểm bạn rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức. Hãy tìm đến những môn thể thao để giải tỏa stress cho mình một cách tích cực. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mở lòng lắng nghe và đón nhận những lời khuyên chân thành từ người khác. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy được những giải pháp hay hơn để có thể giải tỏa được những vấn đề bạn đang gặp.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, sứ mệnh là nhiệm vụ quan trọng mà bạn được vũ trụ giao phó, nhưng không phải ai gánh vác sứ mệnh ấy cũng tạo ra được những giá trị lớn lao. Để đạt được năng lực cống hiến thật sự bạn cần học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân.

SỨ MỆNH SỐ 2

Vũ trụ nhắn nhủ đến bạn rằng hãy dựa vào trực giác nhạy bén và dùng năng lượng ôn hòa của mình để nhận nhiệm vụ trở thành người gắn kết và hòa giải. Với vai trò này, bạn được gửi gắm niềm tin kết nối mọi người bằng chất keo nhiệm màu là sự chân thành và tốt bụng của bạn. Mọi đốm lửa xung đột nhen nhóm lên ở bất cứ đâu đều được bạn hoá giải bằng sự bao dung, thấu hiểu.

Khi đón nhận nhiệm vụ trở thành cầu nối cho cộng đồng, bạn sẽ có cơ hội được phát triển vượt bậc hơn nữa khả năng lắng nghe sâu, giao tiếp khéo léo và ứng xử tinh tế. Cứ tiếp tục gieo nhân duyên tốt, yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi sự hào phóng và lòng trắc ẩn của mình được đền đáp bằng sự quý mến, yêu thương của tất cả mọi người.

Trong công việc, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vai trò tạo ra một môi trường hòa ái và duy trì cán cân thăng bằng trong tập thể. Bởi vì, bạn vốn dĩ không thích phải đấu đá, tranh giành hay ở trong một mối quan hệ căng thẳng với bất kỳ ai. Tấm lòng lương thiện khiến bạn không nỡ làm tổn thương tới người khác cho dù vì điều gì chăng nữa. Hãy tiếp tục hướng đến và nỗ lực duy trì tổ chức, cộng đồng của bạn, nơi sẽ chỉ có những con người tốt bụng, yêu hoà bình. Mọi cái xấu, cái ác đều sẽ được cảm hoá.

Nếu là một nhà lãnh đạo, sự dĩ hòa vi quý sẽ là kim chỉ nam cho bạn. Khi bạn sẵn sàng lắng nghe và trân trọng ý kiến của người khác, mọi người sẽ cảm thấy yêu quý và đồng lòng với bạn nhiều hơn. Phong cách lãnh đạo của bạn sẽ mang đậm nét chân tâm hơn là dùng quyền uy để chinh phục người khác. Có thể nói, bạn xứng đáng với vai trò là một người dẫn đầu đầy nhân ái và truyền cảm hứng.

Để hoàn thành tốt sứ mệnh của đời mình, bạn cần học cách kiên định hơn với những mục tiêu và những kế hoạch. Khi sự nhạy bén trong trực giác, tinh tế trong ứng xử đi cùng với sự chủ động và kiên trì, bạn sẽ tạo ra nhiều kết quả giá trị.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, sứ mệnh là nhiệm vụ quan trọng mà bạn được vũ trụ giao phó, nhưng không phải ai gánh vác sứ mệnh ấy cũng tạo ra được những giá trị lớn lao. Để đạt được năng lực cống hiến thật sự bạn cần học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân.

SỨ MỆNH SỐ 3

Bạn đến thế giới này để truyền cảm hứng và nâng đỡ người khác. Sự thông minh, sáng tạo, hài hước và nguồn năng lượng tích cực là vốn liếng để bạn thực hiện sứ mệnh đó. Một cách đơn giản để đón nhận nhiệm vụ này là, bạn chỉ cần hòa mình như đang được vui chơi thỏa thích với cuộc sống, tận hưởng niềm vui và chia sẻ những niềm vui ấy đến người khác.

Bạn có thể giúp họ nhận thấy rằng, cuộc sống này, mặc dù còn vướng mắc những khó khăn trong hành trình họ đã đi qua, nhưng có hề gì, hãy hướng cứ đến tương lai, vì tương lai đang nắm giữ những điều diệu kỳ của niềm vui vô tận và sự sáng tạo không giới hạn.

Vũ trụ sẽ luôn nhắc nhở bạn rằng, năng lực truyền đạt là thế mạnh của bạn. Những điều bạn suy nghĩ và cảm nhận đều được bộc lộ một cách dễ dàng và khôn khéo. Vì thế, trong công việc, hãy thực hiện thật tốt khả năng kết nối và truyền năng lượng tích cực cho đội nhóm và tổ chức của bạn. Chính bạn cũng sẽ rất thỏa mãn với việc trở thành tâm điểm chú ý và nhận được những lời khen ngợi. Nếu là nhà lãnh đạo, hãy mang đến cho tổ chức của mình những bài học đầy hứng khởi và giá trị từ sự sáng tạo. Bạn xứng đáng với chân dung của một nhà lãnh đạo trung dung và truyền cảm hứng.

Dù muốn hay không, bạn cũng khó lòng che giấu được sự hứng thú vô hạn của mình với lĩnh vực nghệ thuật như thơ ca, âm nhạc, điện ảnh, hoặc quan tâm sâu sắc đến việc làm đẹp, hoặc các lĩnh vực thẩm mỹ, thời trang, thiết kế nội thất… Dường như bạn cũng ý thức được rằng, mình đến với thế giới để nâng tầm sự hoàn mỹ cho xã hội. Và chính bản thân bạn cũng là hiện thân của cái đẹp khi tâm hồn tươi mới khiến vẻ ngoài của bạn trông trẻ hơn tuổi thật.

Để hoàn thành tốt sứ mệnh của đời mình, bạn cần học cách ưu tiên cho những mục tiêu lớn. Khi đam mê và tài năng đi cùng với quyết tâm và nghị lực, bạn sẽ hành động để chạm đến đỉnh cao của đời mình.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, sứ mệnh là nhiệm vụ quan trọng mà bạn được vũ trụ giao phó, nhưng không phải ai gánh vác sứ mệnh ấy cũng tạo ra được những giá trị lớn lao. Để đạt được năng lực cống hiến thật sự bạn cần học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân.

SỨ MỆNH SỐ 4

Bạn đến với thế giới để trở thành điểm tựa vững chắc cho những người xung quanh. Vì bạn chu đáo, cẩn trọng nên đừng ngần ngại đón nhận nhiệm vụ quan trọng mà vũ trụ giao phó cho bạn là trở thành người xây dựng nền tảng và thiết lập những trật tự rõ ràng, duy trì sự ổn định, an toàn cho bản thân, gia đình, xã hội. Để từ đó, mọi thứ sẽ tiếp tục được phát triển một cách bền vững.

Trong công việc, hãy tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cũng như không ngừng trau dồi, học hỏi để củng cố chuyên môn cho mình. Bởi những điều này sẽ giúp ích cho bạn thể hiện được xuất sắc vai trò của một người quản lý, một chuyên gia, hoặc một người thầy.

Nếu là một nhà lãnh đạo, sẽ không bất ngờ nếu bạn luôn mang đến cho người khác cảm giác được bảo vệ, nâng đỡ bằng sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tụy của mình trên những quy trình công việc rõ ràng do bạn xây dựng. Phong thái của một nhà lãnh đạo thực tế, có quy củ là phong cách phù hợp với bạn.

Trong cuộc sống, hãy luôn giữ vị trí là một người công dân gương mẫu để mọi người có thể noi theo. Sự gương mẫu ấy thể hiện không chỉ trong lối sống khoa học của bản thân mà còn là cách bạn ứng xử văn minh với xã hội. Mọi sinh hoạt cá nhân luôn được bạn thực hiện theo đúng quy trình, trật tự và ít khi bị đảo lộn. Mọi quy tắc, luật lệ trong xã hội đều được bạn tôn trọng và tuân thủ nghiêm túc.

Đối với gia đình, năng lượng số 4 sẽ thôi thúc bạn gánh vác vai trò là người che chở và mang đến cảm giác an toàn cho mái ấm của mình. Hãy tiếp tục dành sự ưu tiên hàng đầu cho họ về sự quan tâm cả thời gian lẫn tiền bạc. Sự chu đáo ấy sẽ giúp bạn tạo nên một tổ ấm đủ đầy và hạnh phúc.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, sứ mệnh là nhiệm vụ quan trọng mà bạn được vũ trụ giao phó, nhưng không phải ai gánh vác sứ mệnh ấy cũng tạo ra được những giá trị lớn lao. Để đạt được năng lực cống hiến thật sự bạn cần học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân.

SỨ MỆNH SỐ 5

Hãy tiếp tục sống với niềm đam mê tự do, sáng tạo của mình vì nó phù hợp với nhiệm vụ mà vũ trụ giao phó cho bạn là trở thành người mở đường, khám phá và kiến tạo ra những điều mới mẻ cho cuộc sống. Đừng ngần ngại đưa ra những thách thức cho chính mình để vượt qua giới hạn của bản thân, phá bỏ các rào cản và vươn tới những đỉnh cao mới.

Khi đón nhận nhiệm vụ số 5, một cách tự nhiên bạn sẽ luôn cảm thấy tràn trề năng lượng, khát khao hành động và mong muốn chia sẻ những bài học trải nghiệm của mình. Nếu không có những người như bạn, sẽ không ai dám mạo hiểm phá vỡ những giới hạn an toàn từ hành động đến cả suy nghĩ để tạo ra những phát minh giá trị cho xã hội. Với cá tính nhiệt huyết, sôi nổi ấy, điều hiển nhiên là bạn sẽ luôn tỏa sáng trong các đội nhóm và luôn khiến người khác bất ngờ với những điều thú vị bạn chia sẻ.

Trong công việc, dù đang ở vai trò gì bạn cũng đừng quên rằng sáng tạo là sức mạnh của bạn. Bằng tư duy đột phá của mình, bạn sẽ giúp mọi người mở rộng tầm nhìn, trao cho họ cơ hội được nhìn thấy cuộc sống này không hề bị giới hạn hay hạn chế. Vũ trụ cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều mối quan hệ để bạn phát huy hơn nữa khả năng giao tiếp của mình. Hãy tận dụng những cơ hội đó để rèn luyện và tối ưu những kỹ năng về thuyết trình, chia sẻ, đàm phán, hay bán hàng, vì những điều này sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị bản thân.

Bên cạnh đó, những trải nghiệm về mặt tinh thần là điều không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Sự khám phá luôn thôi thúc trong bạn, nên bạn sẽ chủ động tìm kiếm chúng qua những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đến những vùng đất mới, hoặc tìm kiếm chúng qua những bộ phim và những cuốn sách. Không điều gì có thể ngăn cản được những bước chân phiêu lưu hay bộ óc giàu trí tưởng tượng của bạn. Bạn quả thực rất hoàn hảo cho nhiêm vụ này. Cứ sống tích cực và nhớ rằng mọi chuyện đều sẽ ổn.

Nếu là một nhà lãnh đạo, bạn mang phong thái của một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và luôn luôn sáng tạo. Hãy tiếp tục dùng năng lượng tích cực và trải nghiệm của mình để chia sẻ và cống hiến, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật thi vị và đáng sống.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, sứ mệnh là nhiệm vụ quan trọng mà bạn được vũ trụ giao phó, nhưng không phải ai gánh vác sứ mệnh ấy cũng tạo ra được những giá trị lớn lao. Để đạt được năng lực cống hiến thật sự bạn cần học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân.

SỨ MỆNH SỐ 6

Có thể rất tự nhiên, bạn cảm thấy con người mình đã được định hình bởi tính tự lập và chịu trách nhiệm từ khi còn nhỏ. Đó là lý do vì sao mà bạn luôn tự thôi thúc mình phải trở thành người vững chãi để có thể che chở và bảo vệ cho những người mình yêu thương. Hãy đón nhận và hoàn thành nhiệm vụ đó thật xuất sắc, vì đó chính là sứ mệnh mà vũ trụ muốn giao phó đến bạn.

Năng lượng của con số 6 ở sứ mệnh cũng luôn thôi thúc bạn sử dụng năng lực sáng tạo và sự tận tâm của mình để đóng góp những giá trị tốt đẹp cho những nơi bạn đến. Ở nơi đó, bạn có trách nhiệm kết nối các thành viên như một gia đình, để chăm sóc, thấu hiểu và giúp họ trưởng thành hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, vì dòng chảy của tình yêu thương luôn có sẵn trong bạn, nên không ai khác hơn ngoài bạn xứng đáng với vai trò là người tạo dựng mái ấm an lành cho người khác. May mắn cho những ai hữu duyên ở cạnh bạn, dù là người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác thì bạn cũng luôn thể hiện phẩm chất của một bậc cha mẹ tuyệt vời, hết lòng quan tâm, bảo bọc và nâng đỡ người khác.

Khi gửi đến bạn sứ mệnh số 6, vũ trụ còn trao cho bạn bộ óc thông minh và cặp mắt am tường về nhân sinh để bạn có thể giúp người khác. Mọi người tin cậy vào bạn, những lời khuyên chân thành của bạn có thể giúp họ tìm ra con đường đúng đắn và phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một người cố vấn tuyệt vời, cả trong công việc lẫn đời sống nếu bạn liên tục phát triển và hoàn thiện bản thân mình theo đúng trách nhiệm mà bạn được giao phó.

Sự quan tâm đến tài chính sung túc, công danh sự nghiệp cũng xuất phát từ việc bạn mong muốn lo được đầy đủ cho gia đình, người thân. Đó chính là nội lực thúc đẩy bạn thực hiện tốt nhất vai trò của mình cho dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Tất nhiên, nếu phải lựa chọn, bạn vẫn coi trọng giá trị tình yêu thương hơn là giá trị vật chất.

Nếu là người lãnh đạo, bạn sẽ ghi dấu ấn với mọi người bởi sự tận tâm, tận tụy và cống hiến không ngừng nghỉ của bạn. Bởi vì bạn luôn xem nơi làm việc như ngôi nhà thứ hai và cộng sự là những người anh em trong gia đình, nên bạn luôn hết lòng với họ để cùng tạo dựng nên một tổ chức tràn đầy tình thân và sự gắn kết.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, sứ mệnh là nhiệm vụ quan trọng mà bạn được vũ trụ giao phó, nhưng không phải ai gánh vác sứ mệnh ấy cũng tạo ra được những giá trị lớn lao. Để đạt được năng lực cống hiến thật sự bạn cần học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân.

SỨ MỆNH SỐ 7

Vũ trụ ban tặng cho bạn trí tuệ sắc bén, tâm hồn trầm tĩnh và sự kín đáo của một người từng trải. Vì thế khi đến với cuộc sống này bạn thích hợp với vai trò nghiên cứu, thực nghiệm, và đúc kết các bài học giá trị dưới góc độ của một chuyên gia hay bậc thầy uyên bác. Khi nhận nhiệm vụ chiêm nghiệm và đúc kết ấy, có lẽ bạn cũng đã lựa chọn cho mình một cách sống riêng. Đó là lối sống tĩnh lặng; bạn cần một không gian yên tĩnh để kết nối chính mình và khoảng thời gian riêng tư để tự phân tích, đúc kết và chiêm nghiệm về mọi thứ xảy ra xung quanh.

Sứ mệnh số 7 đòi hỏi bạn phải sở hữu vốn kiến thức uyên thâm. May sao, nhờ niềm đam mê học hỏi và năng lực tự nghiên cứu tiềm ẩn, bạn dễ dàng tích lũy cho mình nguồn kiến thức dồi dào và sâu sắc. Một cách tự nhiên, bạn thường tò mò và bị cuốn hút bởi những vấn đề khó lý giải như giá trị tâm linh hoặc các triết lý tôn giáo. Có thể, sự kết nối đặc biệt với vũ trụ sẽ mang đến cho bạn khả năng đoán biết suy nghĩ của người khác, những giấc mơ dự báo về tương lai hay sự thôi thúc bạn khám phá những bí mật được ẩn dấu. Những năng lực đặc biệt này có thể giúp bạn trở nên nổi bật trong vai trò một nhà tiên tri, một chuyên gia hay một người giảng dạy. Nếu là nhà lãnh đạo, bạn xứng đáng là hình mẫu của nhà lãnh đạo cống hiến với những giá trị thật sự sâu sắc và khác biệt.

Có một ngọn hải đăng luôn soi đường cho bạn bước đi. Bạn sẽ không an lòng nếu đi ngược lại những điều được mách bảo. Chỉ khi tìm thấy đức tin của mình và tín thác vào nó trên suốt chặng hành trình, bạn mới hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh được giao phó.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, sứ mệnh là nhiệm vụ quan trọng mà bạn được vũ trụ giao phó, nhưng không phải ai gánh vác sứ mệnh ấy cũng tạo ra được những giá trị lớn lao. Để đạt được năng lực cống hiến thật sự bạn cần học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân.

SỨ MỆNH SỐ 8

Một cách tự nhiên, bạn toát nên sự độc lập, tự tin, và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Chính vì vậy bạn rất phù hợp để đảm đương vai trò mà vũ trụ giao phó là trở thành nhà quản lý, điều hành, hay chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn có xu hướng hành động quyết liệt đến cùng nhằm tạo ra những thành tựu có giá trị và mong muốn người khác công nhận những thành quả đó của mình.

Những thành tựu mà bạn quan tâm, đeo đuổi có thể là những vị trí quan trọng trong tổ chức, xã hội; bằng cấp, học vị cao, hay sở hữu tiền bạc và tài sản giàu có. Với món quà mà vũ trụ trao tặng bạn là sự mạnh mẽ, lòng quyết tâm và tầm nhìn xa, kết hợp với khả năng phán đoán tốt và tính thực tế giúp bạn có thể đạt được hoặc vượt ngưỡng mục tiêu bạn đề ra.

Trong các tổ chức, việc xây dựng một hệ thống với cấu trúc và trật tự rõ ràng là điều mà bạn luôn được tin cậy ủy thác. Những kiến thực được bạn học hỏi, những mô thức mà bạn đã ứng dụng thành công sẽ khiến bạn nổi bật với vai trò “Người dẫn đường thực tế”. Bạn hoàn toàn có thể giúp cho những người khác thiết lập quy trình công việc, xây dựng lộ trình thăng tiến thực tế và phù hợp.

SỨ MỆNH SỐ 9

Bạn được nhắn nhủ rằng, hãy rộng mở đón nhận tình yêu của vũ trụ qua các giác quan và để cho nó được lan tỏa ra từ bạn. Bởi vì cuộc đời này đang cần bạn thực hiện sứ mệnh thiêng liêng nhất, đó là chia sẻ yêu thương, phụng sự và cho đi. Tạo hóa dành đã dành riêng cho bạn là trực giác mạnh mẽ, trái tim nhân ái, và lòng bao dung. Cũng chính điều đó sẽ giúp bạn sớm lĩnh hội được sự vô thường của cuộc sống, thấu hiểu được những mất mát và đau khổ của người khác. Như một lẽ thường tình, bạn sẽ cảm thấy mình có giá trị khi được làm các công việc xã hội, san sẻ tình yêu thương, xoa dịu những nỗi đau, và lấp đầy sự thiếu thốn cho những người khốn khó. Càng thực hiện những lý tưởng cống hiến cho xã hội, bạn càng hạnh phúc và thỏa mãn.

Khi đón nhận nhiệm vụ của số 9, bạn sẽ có được những trải nghiệm đa chiều và sâu sắc hơn về cuộc sống. Càng trải nghiệm thì sự khôn ngoan và trưởng thành của bạn lại càng được bồi đắp. Nó giúp cho bạn có được tầm nhìn bao quát về cuộc sống, để khi nhìn nhận một vấn đề nào đó, bạn có thể quan sát trọn vẹn tổng thể cả bức tranh. Một lẽ tự nhiên, theo cấp độ trưởng thành của bản thân, bạn sẽ nhận thức được rằng danh vọng, tiền tài là nhất thời; chỉ có lan toả những điều tốt đẹp thì giá trị mới còn mãi. Để rồi, bạn sẽ không ngần ngại khi phải cống hiến cả thời gian lẫn tiền bạc của mình thực hiện hoá những mục đích cao cả. Thay vì muốn được nhìn nhận là một người giàu có, thành đạt, bạn lại mong mỏi được biết đến như một người truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng.

Trong công việc, dù đang ở vị trí nào, cũng đừng quên thiết lập cho mình những mục tiêu và hoài bão lớn. Tính chính trực, tinh thần chịu trách nhiệm và sự chu đáo vốn là tố chất có sẵn trong bạn; chỉ cần bạn quyết tâm đến cùng thì mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Nếu là nhà lãnh đạo, vai trò ấy sẽ tỏa sáng khi bạn mang được những giá trị đích thực đến cho tổ chức mà không cần phải thể hiện hay đòi hỏi sự công nhận. Một cách lặng lẽ, bạn sẽ giúp sức và nâng đỡ cho những người khác thành công. Dẫn dắt bằng tình yêu thương và sẵn sàng nâng đỡ triết lý lãnh đạo phù hợp nhất với bạn.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, sứ mệnh là nhiệm vụ quan trọng mà bạn được vũ trụ giao phó, nhưng không phải ai gánh vác sứ mệnh ấy cũng tạo ra được những giá trị lớn lao. Để đạt được năng lực cống hiến thật sự bạn cần học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *