THÁI ĐỘ

Nếu số tương tác xác tín cho bạn phong cách giao tiếp thường xuyên và giúp bạn xây dựng ấn tượng riêng trong mắt người khác thì số thái độ là biểu hiện ứng xử của bạn khi lần đầu tiên bạn được gặp một ai đó. Số thái độ cũng cho thấy cách hành xử cá nhân khi bạn tiếp nhận các tình huống và phản ứng lại những tình huống đó.

Hiểu về số thái độ bạn sẽ giúp bạn có một phong cách sống đẹp theo đúng tinh chất của mình, nhanh chóng ghi điểm với người mới quen biết và tái thiết những giá trị thuần khiết từ trong vô thức. Thái độ mang lại cho bạn nhân cách ứng xử đẹp với những vấn đề xảy ra dù đó là gì đi nữa.

THÁI ĐỘ SỐ 1

Lời nói và ngôn ngữ cơ thể của bạn mang đậm hơi thở của tinh thần độc lập và tự chủ. Cho dù cuộc đời có đối đãi với bạn thế nào chăng nữa, bạn vẫn đáp trả nó bằng cách phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành một người hoàn thiện hơn.

Bạn dường như chẳng sợ đối đầu với ai vì bạn rất tự tin vào năng lực của mình. Những điều bạn làm với chính mình, với người khác và với cả thế giới đều hướng đến sự công nhận. Vì thế, bạn có xu hướng từ chối sự giúp đỡ đến từ người khác.

Sự mạnh mẽ vốn có trong bạn đã hình thành nên một tâm thế vững vàng khi đón nhận mọi vấn đề. Dù cho có bất cứ việc gì xảy ra, bạn cũng sẵn sàng đối diện và không để mình bị nhấn chìm vào bế tắc. Với bạn, chỉ cần không bỏ cuộc, mọi việc sẽ đều có giải pháp; thử thách đến là để giúp bạn tôi luyện và trưởng thành.

THÁI ĐỘ SỐ 2

Phong thái nhẹ nhàng và đôn hậu toát ra từ mỗi cử chỉ, lời nói khi ai đó gặp bạn lần đầu. Trong những cuộc giao tiếp, bằng cách quan sát một ánh mắt, một điệu bộ, bạn có thể tinh tế nhận ra thông điệp ẩn giấu đằng sau đó. Sự thấu cảm ấy mang đến cho bạn lòng trắc ẩn với vạn vật. Bạn biết cách dùng trái tim ấm áp của mình để thấu hiểu, xoa dịu và lấp đầy nỗi đau của những người xung quanh.

Bạn là người lạc quan. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra bạn cũng có xu hướng phản ứng theo cách tích cực nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ nhạy cảm và dễ buồn phiền trong một mối quan hệ thiếu sự cảm thông, tôn trọng. Đặc biệt, bạn có một trực giác nhạy bén. Nó dẫn bạn đến những năng lực huyền bí như thần giao cách cảm, những giấc mơ đến từ tương lai hay khả năng đoán biết vận mệnh của người khác.

Bạn luôn đón nhận vấn đề với tâm thế ôn hòa, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng thấu hiểu. Sự chấp nhận khó khăn là một phần tất yếu của cuộc sống khiến bạn đạt được trạng thái trung dung và trưởng thành.

THÁI ĐỘ SỐ 3

Trong ấn tượng đầu, bạn mong muốn người khác nhìn nhận mình là con người tinh anh, nhạy bén. Bạn năng động, hoạt bát và hay pha trò bằng khiếu hài hước trời sinh. Ở gần bạn mọi người cảm thấy được tiếp thêm năng lượng.

Khả năng nghệ thuật luôn có sẵn trong bạn. Vì vậy góc nhìn của bạn về cuộc sống rất tinh tế, độc đáo và thi vị. Bạn phản ứng tự nhiên với rất nhiều cảm xúc. Bạn sẵn sàng để cảm xúc của mình được tuôn chảy thoải mái với những gì bạn quan tâm khiến người khác có thể cảm nhận ngay được niềm vui hay nỗi buồn đang có bên trong bạn.

Với tinh thần lạc quan sẵn có, bạn sẵn sàng lắng nghe đa chiều từ các vấn đề. Và bằng trí óc linh hoạt và sáng tạo của mình mọi vấn đề sẽ được bạn giải quyết một cách tích cực, nhanh chóng.

THÁI ĐỘ SỐ 4

Trong cách hành xử, bạn luôn hướng về công lý và lẽ phải. Bạn đủ thông minh để hiểu rõ những gì đang diễn ra. Mọi cử chỉ, lời nói của bạn đều đề cao tinh thần trung thực và bài trừ sự giả dối. Vì lẽ đó, những gì tự nhiên, đơn giản dễ dàng chiếm trọn trái tim bạn.

Bạn nắm vững chuyên môn, giỏi tổ chức, hoạch định và theo đuổi những công việc mang tính chất tạo dựng. Điều đáng quý là khi ai đó cần đến sự trợ giúp, bạn sẵn sàng tận tình hướng dẫn họ.

Óc thực tế và sự kiên định tiềm ẩn trong bạn khiến bạn đón nhận mọi việc với tâm thế bình thản. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu của mình, bạn dễ dàng phân tích và xử lý các vấn đề một cách logic, triệt để.

THÁI ĐỘ SỐ 5

Bạn đương đầu với thế giới bằng tinh thần vô tư và lạc quan. Trong huyết quản của bạn là dòng máu nhiệt huyết, sôi nổi và cá tính. Lúc nào bạn cũng khao khát được rong ruổi khám phá thế giới.

Bạn cần không gian, thời gian và sự tự do để thực hiện những điều mình mong muốn, và chỉ có như thế mới khiến bạn cảm thấy được thăng hoa để sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo hoặc tạo ra những kết quả đột phá. Nếu phải sinh sống hoặc làm việc ở một nơi tẻ nhạt và gò bó thì đó chẳng khác gì ngục tù với bạn.

THÁI ĐỘ SỐ 6

Thoạt tiên nhìn thấy bạn, mọi người sẽ thấy ở bạn toát lên sự chững chạc và trầm ổn. Bạn thích được nuôi dưỡng, chăm lo cho những người mà mình yêu thương. Những lời nói, cử chỉ săn sóc của bạn là biểu hiện của khao khát trở thành người hữu ích trong mắt mọi người xung quanh.

Bạn thấy mình hữu ích nhất khi được xử lý và tổ chức lại mọi thứ đang mất kiểm soát. Với thái độ như những bậc phụ huynh, bạn luôn đảm đương việc sắp xếp cũng như bảo bọc cho những người xung quanh và luôn tìm cách đặt cái nhìn hoàn hảo của mình vào mọi thứ.

Sự trưởng thành và tinh thần dám chịu trách nhiệm đã hình thành nên cho bạn một tâm thế vững vàng khi đón nhận mọi vấn đề. Dù cho có bất cứ việc gì xảy ra, bạn cũng sẽ tự chủ đến cùng, giải quyết mọi sự thấu đáo và không để ai phải lo lắng cho mình.

THÁI ĐỘ SỐ 7

Người khác khó mà nhận biết được bạn đang nghĩ hay cảm nhận gì. Từng lời nói hay cử chỉ của bạn đều toát lên phong thái của một người từng trải. Bạn đón nhận thế giới bằng sự sâu sắc, nội tâm và kín đáo. Tinh ý, có khả năng quan sát tốt nhưng hiếm khi bạn biểu lộ điều đó ra bên ngoài.

Như một thói quen, bạn không ngừng đào sâu kho tri thức vô tận và muốn tìm kiếm câu trả lời về ý nghĩa cuộc sống. Khi ai đó tò mò về bản thân, bạn chỉ im lặng hoặc tiết lộ một cách úp mở khiến người khác đôi khi phải đặt nhiều dấu hỏi.

Với lối sống độc lập và tính cách kín đáo của mình, bạn có khả năng tiết chế cảm xúc tốt khi đón nhận các sự kiện xảy ra. Bạn cũng có xu hướng tự giải quyết các vấn đề của mình thay vì chia sẻ và tìm sự giúp đỡ từ phía người khác. Bằng những kinh nghiệm và luận lý sâu sắc của bản thân, bạn tự tin tháo gỡ các nút thắt để xử lý tình huống một cách thấu đáo.

THÁI ĐỘ SỐ 8

Bạn thể hiện ngay sự thẳng thắn và trực tính của mình qua lời nói và cử chỉ. Bạn còn là người chăm chỉ, kỷ luật, có nguyên tắc, và luôn đề cao sự công bằng. Chất lượng cuộc sống cũng như đảm bảo sự an toàn tài chính luôn được bạn đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, mọi khoản chi tiêu đều được bạn kiểm soát rất tốt.

Bạn nhìn nhận cuộc sống một cách thực tế, mọi việc cần có sự đo lường cụ thể. Vì vậy những mục tiêu bạn đưa ra trong cuộc sống và công việc cũng rất rõ ràng và khả thi. Số 8 mang đến cho bạn một sự điềm tĩnh khi đón nhận các tình huống đến với mình. Bên cạnh đó, nhờ óc thực tế và luận lý sắc sảo, bạn biến các vấn đề từ phức tạp trở nên đơn giản, rồi xử lý chúng một cách logic, triệt để.

THÁI ĐỘ SỐ 9

Bạn lúc nào cũng nhiệt thành và quan tâm đến mọi người. Với tinh thần phụng sự đầy trách nhiệm, bạn sẵn sàng gánh vác công việc không chỉ của mình, mà còn cho cả người khác. Có thể nói bạn là một hình mẫu lý tưởng với tấm lòng bác ái, vị tha và một tâm hồn phong phú, lãng mạn, yêu cái đẹp.

Tự đặt cho mình tiêu chuẩn riêng nên bạn thường tự làm mọi việc mà ít khi tin tưởng nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Khi đón nhận các tình huống trong cuộc sống, một cách tự nhiên, bạn dùng tâm yêu thương để thấu hiểu và dùng trí tuệ sáng suốt của mình để tháo gỡ những vướng mắc một cách nhân văn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *