Bàn tay chữ X ở lòng bàn tay tốt hay xấu? Giải mã người có bàn tay chữ X đầy đủ nhất?

Những đường chỉ tay của mỗi người đều xuất hiện từ khi con người vừa sinh ra. Mỗi người lại có hệ thống đường chỉ tay khác nhau và được xem là yếu tố phản ánh vận mệnh con người. Hiện nay được nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất là bàn tay chữ X. Vậy người sở hữu bàn tay chữ X như thế nào? 

Contents

Tổng quan về đặc điểm của bàn tay chữ X

Gõ tìm kiếm bàn tay chữ X trên Google chưa đến nửa giây đã có đến 57 triệu kết quả. Có thể thấy mọi người rất quan tâm đến thông tin về chỉ tay chữ X.

Bàn tay chữ X là sao? 

Người sở hữu bàn tay chữ X sẽ có hai đường chỉ tay chéo nhau nhưng không nằm bên dưới ngón cái mà lại ngay dưới bốn ngón tay. Nhiều người thường nhầm lẫn rằng bàn tay có dấu X chính là bàn tay chữ X. Thế nhưng thực tế không phải vậy, đường chỉ tay chữ X sẽ không bị chia cắt hay có đường chỉ tay khác chồng lên. Đây là điểm khác giữa bàn tay có dấu X và bàn tay chữ X.

Hơn nữa, đường chỉ tay chữ X sẽ đậm nét và đều nhưng mỗi người sẽ mang hình dạng và kích thước khác nhau. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa và vận mệnh của họ.

Người có lòng bàn tay chữ X có hiếm không? 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì người sở hữu đường chỉ tay chữ X rất hiếm. Trong 8 tỷ người trên thế giới thig chỉ có khoảng 3% dân số có đặc điểm này. Những người sở hữu thường là người có tên tuổi và tầm ảnh hưởng lớn trong lịch sử. Có thể kể đến như: Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln, Tổng thống Nga Vladimir Putin…

Có những kiểu đường chỉ tay chữ X nào? 

Mỗi người khác nhau sẽ có đường chỉ tay không giống nhau và những người sở hữu đường chỉ tay chữ X cũng có hình dạng khác nhau. Mỗi một kiểu đường chỉ tay cũng mang những ý nghĩa riêng biệt.

 • Đường chỉ tay chữ X rõ nét 

Trong mọi mặt của cuộc sống, người sở hữu đường chỉ tay chữ X rõ nét sẽ đều gặp may mắn và dễ dàng gặt hái thành công. Việc đường chỉ tay rõ nét, sâu, đậm càng khẳng định người đó sẽ có công danh thăng tiến ở tương lai nhưng bản thân phải cố gắng.

 

Cuộc sống của những người chỉ tay chữ X sâu và rõ nét khá sung túc không cần lo lắng về tài chính. Đa số họ đều có cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần lại giàu sang phú quý.

 • Đường chỉ tay chữ X mờ không rõ ràng 

Lòng bàn tay có chữ C mờ không rõ là dấu hiệu cuộc sống không tươi sáng. Người này thường ít gặp may mắn trong mọi vấn đề, muốn cải thiện cuộc sống thì cần phải nỗ lực và cố gắng làm việc bằng sức lực và kiến thức ở bản thân.

 • Đường chỉ tay chữ X thẳng, ngay ngắn 

Những đường chữ X ngay ngắn sẽ mang đến cuộc sống tốt lành nhiều may mắn. Điều này giúp cho bạn dễ gặp thành công, của cải ngày một nhiều. Dù làm bất cứ lĩnh vực nào cũng có cuộc sống sung túc.

Có thể nhận xét người sở hữu đường chỉ tay này dễ gặp tình huống làm chơi ăn thật. Đặt ra chỉ 5 nhưng thu về lên đến 10. Đồng thời những người này luôn được quý nhân phù trợ nên có thể vượt qua khó khăn hay thử thách dễ dàng.

 • Chỉ tay chữ X ngắn lại đứt đoạn 

 • Với những ai có đường chỉ tay ngắn, đứt đoạn cho thấy vận mệnh của người này không tươi sáng. Họ ít khi nào gặp may mắn dù cho bản thân cố gắng, dồn tâm sức cũng khó thành công. Chuyện làm ăn, kinh doanh gặp phải nhiều trắc trở, dễ bị lừa gạt mất tiền bạc. Ngay cả chuyện tình cảm cũng không được như ý, phải qua nhiều gian nan mới tìm được tình yêu đích thực.
  • Chữ X ở cả hai bàn tay 

  Để sở hữu bàn tay chữ X đã hiếm mà cả hai bàn tay đều có lại càng khó hơn. Tuy nhiên những ai sở hữu chữ X ở cả hai lòng bàn tay được xem như điềm lành.

  Việc lòng bàn tay có chữ X được tin tưởng là biểu hiện của may mắn. Do đó những người sở hữu được xem là đại cát, đại lợi gấp đôi bình thường. Với ai sở hữu đặc điểm này sẽ có cuộc sống như mơ, chuyện tình cảm luôn như ý với câu chuyện tình yêu đẹp.

 • Chữ X nằm cuối đường sinh đạo

  Đường sinh đạo tượng trưng cho sinh mệnh của con người, tức là yếu tố được tính theo năm gắn với con người từ khi sinh ra cho tới lúc mất đi. Chữ X cuối đường sinh đạo mang ý nghĩa rằng vào khoảng thời điểm cuối cuộc đời, bạn sẽ gặp phải những tai họa lớn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của mình. Vì thế người có bàn tay chữ X nên cẩn trọng và tránh đi xa một mình.

   

   

  *Vận số của đàn ông có bàn tay chữ X 

  Về tính cách

  Đa số những người đàn ông có đường chỉ tay chữ X đều thông minh, tài giỏi, có trí nhớ tốt, tính cách khá cẩn thận. Họ luôn cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cho việc nào đó, dù là lớn hay nhỏ. Đồng thời, họ cũng rất nặng tình, dễ yêu mến và quý trọng người khác.

  Ngoài ra, trong mọi mối quan hệ, đàn ông sở hữu bàn tay chữ X rất nghĩa hiệp. Thấy người khác gặp khó khăn là không ngần ngại giúp đỡ ngay, chẳng suy tính điều gì.

  Về sự nghiệp

  Như đã đề cập ở trên, đàn ông có đường chỉ tay chữ X là người rất thông minh cùng nhạy bén nên dễ dàng nắm bắt được cơ hội trong sự nghiệp. Đồng thời, tính cách luôn cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của họ cũng giúp sự nghiệp được thăng tiến dễ dàng.

  Với người đàn ông này, xung quanh họ có rất nhiều quý nhân phù trợ. Do đó, mọi khó khăn khi gặp phải đều có thể vượt qua. Nếu theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, người này sẽ có đôi lúc cố chấp, ngang bướng. Nhưng cả 2 tính cách này đều giúp họ giữ được chính kiến của mình. Đây cũng là lý do khiến sự nghiệp của họ ngày càng được rộng mở.

  Về tình duyên

  Đàn ông có bàn tay chữ X rất thông minh và khéo ăn nói. Do đó, họ luôn thu hút những người khác giới. Bên cạnh đó, người này cũng khá rõ ràng trong chuyện tình yêu. Nếu đã yêu một ai là cố gắng theo đuổi cho tới cùng. Ngược lại, nếu đã buông bỏ thì chẳng thể nào khiến họ có thể tiếp tục yêu.

  Trong hôn nhân, đây là người hết mực chung thủy. Tuy nhiên, họ lại khá nghiêm khắc, không thích bị qua mặt. Đặc biệt, họ sẽ cực kỳ khó chịu nếu bị bạn đời lừa dối, dù là chuyện to hay nhỏ

  *Vận số của phụ nữ có bàn tay chữ X 

  Về tính cách

  Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ X có tính cách cá tính, mạnh mẽ. Đôi khi bạn sẽ cảm giác được rằng người này còn mạnh mẽ hơn cả nam giới. Đây cũng là người rất quyết đoán, luôn suy tính cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình. Nếu họ đã quyết định điều gì thì rất khó để ai đó có thể làm thay đổi quyết định đó.

  Mặc khác, người này cũng khá thù dai, không thể nào dung hòa được với người mà họ đã ghét. Lòng tự trọng của họ cũng rất cao, nếu bị người khác xúc phạm thì sẽ cố gắng tìm cách đáp trả lại.

  Về sự nghiệp

  Nhờ vào sự thông minh và quyết đoán, con đường sự nghiệp của người này rất tốt. Hơn nữa, quan thứ 6 của phụ nữ có bàn tay chữ X khá nhạy bén, giúp họ nắm bắt được cơ hội tốt. Đồng thời, nếu cảm giác được công việc có khả năng thất bại hay gặp nguy hiểm, họ sẽ tìm cách tránh xa ngay.

  Về tình duyên

  Phụ nữ có bàn tay chữ X là người rất chung tình trong tình yêu. Tuy nhiên, họ lại khá mù quáng khi yêu. Khi đã sa vào lưới tình, họ sẽ bất chấp mọi rào cản để đến được với đối phương. Dù người đó tốt hay không, gia đình và bạn bè phản đối như thế nào thì họ vẫn chọn ở bên người ấy.

   

  Những chia sẻ về tử vi, luận giải các ý nghĩa xung quanh bàn tay chữ X đã thông tin đến bạn qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp thêm phần nào các khúc mắc của bản thân và bạn hãy lưu ý đón đọc các phân tích trên như một ý tham khảo bởi vì dù cho nó có tích cực hay tiêu cực đến đâu thì một phần các bạn có thể thay đổi được nó nữa đấy. Đừng quên tìm kiếm thêm nhiều bài viết hay với nhiều chủ đề mà có thể bạn quan tâm bằng cách truy cập vào sohocungdungmmo.com nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *