Chỉ số linh hồn – Khám phá những bản chất sâu thẳm trong con người bạn

Đối với những người nghiên cứu về lĩnh vực thần số học thì đều biết đến chỉ số linh hồn. Đây là chỉ số của các nguyên âm trong tên riêng. Đây chính là con số đại diện cho nội tâm của bạn và ảnh hưởng đến chính những lựa chọn của bạn trong suốt cuộc đời. Vậy, để có thêm nhiều thông tin về con số linh hồn này chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Contents

1. Chỉ số linh hồn trong tên riêng nói lên điều gì?

Khám phá những chỉ số  về linh hồn nói lên những điều gì?
Khám phá những chỉ số  về linh hồn nói lên những điều gì?

Chỉ số linh hồn là con số của mỗi con người chúng đại diện của nội tâm của chính bạn. Đây là những con số nói về những đặc điểm  về tính cách, những ưu khuyết điểm trong con người bạn. Đây là những vấn đề mà chỉ chính bản thân bạn hiểu được mà không một ai khác có thể  hiểu.

Đồng thời, đây cũng là những vấn đề mà bạn không thể hiện được ra bên ngoài. Chỉ số linh hồn đề cập tới những động lực lớn nhất của bạn cùng những phẩm chất mà bạn mong muốn. Hơn thế nữa, những con số này còn biểu hiện ra những điều thầm kín nhất trong trái tim.

Khi nắm được con số này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm ra được những điều mà bản thân bạn mong muốn nhất trong cuộc sống. Nhờ có những chỉ số về linh hồn mà bạn biết được những việc bạn cần phải làm. Nó luôn thể hiện rõ những nguyên nhân mà các sự việc xảy ra.

Đôi lúc con người chúng ta thường tồn tại những mong muốn ẩn sâu trong tiềm thức mà chưa nhận thức được chúng. Do đó, với con số thôi thúc linh hồn sẽ giúp bạn hiểu ra được điều này và đưa ra những phương hướng phát triển tốt đẹp nhất trong cuộc sống của mỗi con người.

2. Hướng dẫn cách tính chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn là các con số của các nguyên âm trong tên riêng. Cách tính chỉ số linh hồn không hề khó khăn. Điều đầu tiên để có thể tính được chỉ số linh hồn đó chính là phải nắm được bảng quy đổi các chữ cái thành các con số. Bảng chữ cái đã được các nhà thần số học nghiên cứu và đã áp dụng  từ xưa cho đến nay. Bảng quy đổi chữ cái ra các con số như bảng dưới đây.

Bảng quy đổi chữ cái ra các chữ số
Bảng quy đổi chữ cái ra các chữ số

Sau khi đã nắm được bảng quy đổi như nêu trên thì tiếp tục thực hiện theo những bước như sau:

2.1. Viết tên cần tìm chỉ số linh hồn

Để tìm chỉ số linh hồn thì trước tiên bạn cần phải tiến hành viết tên cần phải tìm chỉ số đó ra. Sau đó, thực hiện quy đổi các chữ cái ra các con số. Trong quá trình quy đổi bạn nên lưu ý tách riêng con số nguyên âm và phụ âm ra. Trong tiếng Việt chúng ta thì Y được xem là một nguyên âm.

Khi viết tên để tìm con số linh hồn thì bạn nên nhớ chọn những cái tên quen thuộc thường sử dụng. Tuy nhiên, không nên chọn lựa tên gọi ở nhà. Ví dụ như tên của bạn đầy đủ là Trần Mai Phương nhưng mọi người thường gọi tên là Phương nên bạn chỉ cần quy đổi tên Phương là được.

2.2. Rút gọn con số trong tên riêng

Bước tiếp theo đó chính là quy đổi các chữ cái ra các con  số. Tuy nhiên, bạn nên phân chia thành hai hàng là nguyên âm và phụ âm. Như vậy, bạn dễ dàng tìm ra được con số linh hồn.

Ví dụ cụ thể như sau:

  • Tìm con số linh hồn của tên Phương
  • Với tên Phương thì có các nguyên âm là: ư, ơ tương ứng với hai chữ cái này là số U =3 ; O=6. Như vậy con số linh hồn của người tên Phương là 3+6 = 9.
  • Sau khi đã tìm được chỉ số linh hồn thì bạn chỉ cần tiến hành tìm hiểu ý nghĩa của các con số đó.

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết: Cách tính Thần số học như thế nào là chuẩn xác nhất?

3. Khám phá những ý nghĩa của các con số trong chỉ số linh hồn

Các con số linh hồn sẽ bao gồm các số từ 1 -11. Mỗi con số đều mang đến một ý nghĩa riêng biệt và vô cùng ấn tượng, hấp dẫn. Để nắm được ý nghĩa những con số này bạn  hãy tham khảo những phân tích chi tiết dưới đây.

3.1. Con số 1 linh hồn

Nếu bạn sở hữu chỉ số linh hồn trong thần học là con số 1 thì điểm nổi  bật nhất đó chính là một sự tự do biểu đạt của bản thân. Song, phương tiện để giúp họ biểu đạt lại là do  con số chủ đạo quyết định. Người sở hữu con số 1 linh hồn luôn có một niềm khao khát tự do mãnh liệt. Họ mong muốn dành nhiều thời gian cho bản thân và điều này được biểu đạt qua một vài những hình thức nghệ thuật mà chính họ đã lựa chọn.

3.2. Con số 2 linh hồn

Con số 2 linh hồn là con số luôn hướng tới sự cân bằng trong cuộc sống
Con số 2 linh hồn là con số luôn hướng tới sự cân bằng trong cuộc sống

Đây là con số luôn luôn mong muốn hướng tới sự cân bằng. Chính vì vậy, trong bất cứ mọi việc mà con người số 2 làm đều tỏa ra một năng lượng rất hài hòa. Xét về những đặc điểm nổi bật thì  họ là những con người với một trực giác rát tốt. Họ thích những gì liên quan  đến tự nhiên hơn là nhân tạo. Trong những mối quan hệ với những con người khác họ rất công bằng và cũng luôn mong muốn đối phương cũng cần  phải công bằng với họ.

3.3. Con số 3 linh hồn

Người mang số 3 trong chỉ số linh hồn là những con người với ưu điểm nổi bật đó chính là khả năng đánh giá con người hay các tình huống rất tốt. Con số 3 vốn là một con số biểu đạt mà mọi tâm trí đều đặt ở phần trí não. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người mang số 3 thần học. Họ phù hợp với những công việc liên quan  đến kinh doanh hay những công việc có tính chuyên môn cao.

3.4. Con số 4 linh hồn

Người có chỉ số linh hồn mang số 4 với điểm nổi bật đó chính là sống rất thực tế. Chính điều  này mà họ có rất nhiều những quan điểm rất truyền thống, bảo thủ. Đặc biệt, trong các lĩnh vực về tinh thần, cảm xúc và tâm linh. Song, sô 4 cũng luôn tôn trọng những nguyên tắc về truyền thống mà không cho cảm xúc của mình được bộc phát cách tốt nhất.

3.5. Con số 5 linh hồn

Số 5 là con số nằm ở trục ngang của tinh thần. Điều này có thể thấy họ là những con người với một cảm xúc vô cùng sâu sắc. Đồng thời, nhu cầu mong muốn tự do hay sự chấp thuận cũng rất mạnh mẽ. Trong bất cứ mọi lĩnh vực phương diện nào trong cuộc sống họ đều có một cảm xúc mãnh liệt nhất. Họ luôn sẵn sàng thể hiện cảm xúc của mình. Song, nếu có yếu tố cản trở trên biểu đồ sinh như mũi tên nhạy cảm thì sẽ hận chế những biểu hiện của chính họ.

3.6. Con số 6 linh hồn

Con số 6 là những con người luôn hướng về tình yêu thương
Con số 6 là những con người luôn hướng về tình yêu thương

Người sở hữu số linh hồn trong thần số học là con số 6 thì đây là những nhóm người luôn thôi thúc về sự sáng tạo và luôn hướng về tình yêu thương. Trong gia đình, công việc hay bất cứ một lĩnh vực này họ luôn tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân của mình theo cách độc đáo và sáng tạo nhất.

Những người mang số 6 chỉ số linh hồn lại  rất nhạy cảm. Do đó, họ cần phải nắm  được đặc điểm này để có thể giữ vững tinh thần của chính mình. Nếu những con người này lo lắng quá mức thì có thể dẫn tới một cảm giác tuyệt vọng, chán nản.

3.7. Con số 7 linh hồn

Con số linh hồn tiếp theo chính là con số 7. Với những con người này họ luôn luôn có được một sự thôi thúc để hỗ trợ những con người khác. Song, bản thân họ lại muốn có được sự trải nghiệm cuộc sống mà không muốn đón nhận sự  giúp đỡ hay dẫn dắt của những con người khác.

Chính sự mong muốn này mà họ đôi khi phải trả một giá đắt cho sự mong muốn của mình. Họ sẽ tự trải nghiệm cuộc  sống cho tới khi họ nhận thức được rằng mối quan hệ giữa con người với con người là một mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau.

3.8. Con số 8 linh hồn

Người mang số 8 linh hồn là một trong những con số thích sự độc lập. Với những con người này họ luôn thích từ chối làm những việc mà họ thấy vô lý. Số 8 luôn có những hành động cùng suy nghĩ riêng không giống mọi người. Tuy nhiên, đây cũng là điểm  yếu của họ. Cần phải nhận thức được để tránh rơi vào trường hợp rời xa cộng đồng.

3.9. Con số 9 linh hồn

Người sở hữu số 9 trong chỉ số linh hồn là con người có thể sẽ phát triển theo hai khuynh hướng riêng biệt đó là tích cực và tiêu cực. Khi sống tích cực thì cuộc sống của họ luôn được cải thiện cách tốt nhất. Đồng thời, họ cũng có một ý thức trách nhiệm cộng đồng lớn. Nhưng nếu theo đuổi lối sống tiêu cực thì họ rất dễ rơi vào trường hợp tham vọng thái quá. Khiến cho các hành động của con người có thể là vị kỷ và tư lợi.

Số 9 là những đối tượng thường phát triển theo khuynh hướng tiêu cực và tích cực
Số 9 là những đối tượng thường phát triển theo khuynh hướng tiêu cực và tích cực

3.10. Con số 10 linh hồn

Những người sở hữu con số 10 với chỉ số linh hồn họ có một nhận thức tâm linh rất mạnh mẽ. Con số 10 mang đến một nguồn sức mạnh về tinh thần vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, cần phải biết cách sử dụng khôn ngoan đúng với nguồn lực này. Những nguồn lực của người số 10 đó là nguồn lực về trực giác, tâm linh…. Tất cả đều hướng đến một biểu đạt vô cùng sâu sắc hơn.

3.11. Con số 11 linh hồn

Điểm nổi bật nhất của người mang số 11 với chỉ số linh hồn  là người với trực giác rất mạnh mẽ. Đây chính là một trong những sức mạnh lớn lao của con người này. Đặc biệt, nếu người không có biểu đồ sinh hay con số chủ  đẹp. Người sở hữu con số 11 linh hồn còn là những con người có lòng trắc ẩn, thấu cảm với những cảm xúc của những con người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *