GIẢI MÃ CÁC CON SỐ LẶP TỪ 111 – 999? VŨ TRỤ MUỐN GỬI BẠN THÔNG ĐIỆP GÌ KHI BẠN THẤY NHỮNG CON SỐ NÀY?

Bạn nghiệm lại mà xem có phải không dưới một lần bạn nhìn thấy những con số được lặp lại trong những số sau 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999 ở trên điện thoại, ti vi, hay ở dâu đó phải không? 

 Đó chính là thông điệp mà vũ trụ gửi cho chúng cho bạn đấy!

Vậy các con số này có ý nghĩa gì? và mang một thông điệp gì từ vũ trụ đến cho chúng ta. Khi bạn hiểu được ý nghĩa của những tín hiệu này, bạn sẽ biết vũ trụ đang muốn nói gì với bạn.

Con số lặp lại là gì?

Số lặp lại được hiểu đơn giản là những dãy số có sự lặp lại của một đến hai chữ số ngẫu nhiên xuất hiện bất cứ nơi nào chúng ta thấy được. Số lặp lại thường được xét từ ba số trở lên. Ví dụ như số 111, 222, … Chúng được cấu thành từ những số gốc (từ 1 số trở lên) lặp đi lặp lại nhiều lần. Năng lượng của những số lặp lại này sẽ được dựa trên số gốc hoặc được xét theo tổng thể dãy số.

conso

Vậy những con số này thường xuất hiện ở đâu? Nó xuất hiện ở quanh ta từ số điện thoại đến biển số xe, số tài khoản cho đến những con số trên đồng hồ điện tử… Những con số này không thể hiện tính cách con người mà nó mang đến những thông điệp từ vũ trụ.

111 – Sự Thức Tỉnh

111

Con số lặp lại 111 là con  số  mang ý nghĩa đừng ngủ quên trên chiến thắng. Chắc chắn rằng, trong cuộc sống của mỗi người chúng ta sẽ có những giai đoạn mà bạn đạt được thành công trong lĩnh vực nào đó. Song, sau đó bạn lại ngủ quên trên chiến thắng rơi vào trạng thái bão hòa và khó có thể phát triển được nữa.

Đừng ngủ quên trên chiến thắng như một lời nhắc nhở mà tự nhiên dành cho bạn. Hãy luôn nhìn nhận sự việc một cách thực tế nhất để có thể tiếp tục phát triển. Khi bạn vô tình thấy con số lặp lại 111 thì cần chú ý quan sát những hiện tượng xung quanh mình. Đây có thể là  một  gợi ý để giúp thoát ra khỏi sự bão hòa của cuộc sống.

Song, nếu số 111 xuất hiện một cách liên tục thì chúng còn là dấu hiệu của một điều mới mẻ có thể sắp xảy đến trong cuộc đời của chính bạn. Có thể bạn sẽ có một kiến thức mới, một niềm tin mới, một người thầy. Ngoài ra, con số lặp lại này cũng chỉ ra rằng bạn đang đi đúng hướng. Và khi thấy con số 111 liên tục xuất hiện thì có thể khẳng định rằng bạn hãy tiếp  tục đi và  kiên trì với  hướng đi của chính mình.

Chưa dừng lại ở đó, con số 111 còn đại diện cho lý do mà bạn được sinh ra. Bạn hãy lắng nghe lời mách bảo của con tim để tìm ra được lý do mình có mặt trong cuộc đời này. Với sự xuất hiện liên tục của con số 111 thì chúng cho thấy đó là một sự tình cờ xảy ra với bạn. Có thể bạn sẽ gặp  một ai đó quen biết ở nơi xa lạ hay nhận được một tin nhắn, cuộc gọi bất ngờ.

Trong Thần Số Học, với những ai có số 1 trong chỉ số ngày sinh là người có quyết tâm cao. muốn chiến thắng khi mong muốn thực hiện một việc gì đó, có tài lãnh đạo, thích làm những điều tiên phong, cũng có thể là người hướng nội, ít nói.

 

222 – Mối Quan Hệ

222

Số 2, hình tượng của trái tim .Nếu bạn đang chú ý một ai đó, số 222 là tín hiệu cho thấy đây sẽ là tình nhân của bạn trong tương lai, đã đến lúc bạn phải bày tỏ nhiều hơn. Nếu bạn chưa có tình nhân, số 222 là tín hiệu cho thấy tình yêu sắp đến với bạn, hãy quan sát nhiều hơn. Nếu bạn vừa kết thúc một cuộc tình, số 222 là tín hiệu cho thấy tình nhân cũ đang nhớ về bạn, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động liên lạc lại với họ .Mối quan hệ ở đây còn có nghĩa là quan hệ làm ăn, đối tác chiến lược. Nếu bạn vừa tìm được đối tác chiến lược làm ăn, số 222 là tín hiệu cho thấy đây là một đối tác chiến lược hoàn toàn có thể tương hỗ trợ giúp bạn trong tương lai. Nếu bạn đang tìm đối tác chiến lược, số 222 cho thấy bạn sắp tìm được họ, hãy chú ý quan tâm quan sát và lắng nghe những lời mách bảo bên trong bạn .Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và liên tục nhìn thấy số 222 thì đây là lời nhắc của thiên hà dành cho bạn, hãy chăm sóc chăm nom mối quan hệ hiện tại của bạn nhiều hơn. Đừng đợi đến lúc mất đi rồi mới hụt hẫng vì sao ngày đó mình lại vô tâm như vậy .Mở cửa trái tim. Nếu bạn từng thất bại trong tình yêu, bạn sợ hãi, bạn khóa lòng mình lại, thì đây là lúc bạn nên mở lòng cho một mối quan hệ mới. Vũ trụ đang đưa một người tương thích đến với bạn. Ở đây bạn hoàn toàn có thể hiểu rộng ra, sự mở lòng này hoàn toàn có thể là mở lòng với tình yêu của người thân trong gia đình, bè bạn dành cho bạn .

Thần Số Học Pythagoras, số 2 xuất hiện trong chỉ số ngày sinh lại có ý nghĩa hoàn toàn khác. Người có số 2 trong chỉ số ngày sinh Thần số học thường có sự nhạy cảm khá lớn. Những người này tính tình hiền dịu và thường dễ bị tác động bởi tâm lý của những người khác.

333 – Sự Cân Bằng

la333

Số 3, hình tượng của sự cân đối .Số 3 nằm ngang tạo nên một sự đối xứng, đại diện thay mặt cho sự cân đối. Nếu thấy số 333 nghĩa là thiên hà muốn nhắc nhở bạn rằng đời sống của bạn đang mất cân đối. Bạn hãy xem lại những góc nhìn trong đời sống như việc làm, sức khỏe thể chất, tình cảm, mối quan hệ,… Xác định góc nhìn nào đang mất cân đối và sửa nó .Nếu bạn vừa trải qua một cuộc khủng hoảng cục bộ và liên tục gặp 333 thì có nghĩa là khủng hoảng cục bộ sắp qua và mọi thứ đang trở lại cân đối .Sự cắt giảm. Khi thấy số 333, thiên hà muốn nói với bạn rằng hãy cắt giảm những thứ không thiết yếu trong cuộc, những thứ đã lâu bạn không dùng, những thứ không còn làm bạn cảm thấy niềm hạnh phúc nữa. Bạn hoàn toàn có thể vứt bỏ những thứ như chiếc giày cũ, bộ quần áo không khi nào mặc, mỹ phẩm không sử dụng, vv. Từ chối hoặc cắt giảm những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy xấu đi. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ gánh, và nhanh gọn lấy lại sự cân đối .Tự tạo niềm vui cho bản thân. Khi liên tục thấy số 333 nghĩa là ngoài hành tinh muốn nhắc nhở bạn hãy biết tự tạo niềm vui cho bản thân. Ngoài việc giúp bản thân bạn lấy lại cân đối, việc tự làm mình vui còn giúp bạn rơi vào trạng thái quên đi thời hạn và tạo ra những rung động tần số cao. Khi bạn ở trong trạng thái không chăm sóc đến thời hạn và có những rung động mạnh, bạn sẽ thuận tiện lôi cuốn được thứ bạn muốn.

Trong Thần Số Học, Số 3 trong trong chỉ số ngày sinh là người có sự nhạy bén cao. Đây là điểm mạnh cũng như là điểm yếu của người có con số 3 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ. Vì sự nhạy bén mạnh mẽ mà họ mất đi sự liên kế với những điều thực tế và dễ trở nên cô độc trong cuộc sống.

444 – Gia Đình

444

Số 4, hình tượng của ngôi nhà .Khi thấy số 444 nghĩa là vũ trụ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho mái ấm gia đình. Hãy gọi điện cho người thân trong gia đình ở xa, hãy chăm sóc đến vợ chồng con cháu của bạn nhiều hơn,… Nếu bạn có sự xích mích với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, thì đây cũng là lúc để bạn chữa lành những mối quan hệ. Sự biến hóa có tương quan đến mái ấm gia đình. Khi gặp số 444 là tín hiệu cho thấy có một sự đổi khác tương quan đến mái ấm gia đình, ví dụ như bạn sắp chuyển nhà, bạn sắp làm đám cưới, bạn sắp có thành viên mới trong mái ấm gia đình, … Lời khuyên của vũ trụ là bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị cho sự đổi khác sắp tới .Số 444 còn là một lời nhắc nhở của vũ trụ dành cho bạn. Một ai đó trong mái ấm gia đình đang rất cần bạn trong thời gian này, nếu bạn đang ở xa hãy sắp xếp để về bên họ.

Hơn nữa, bạn có thể muốn thay đổi thứ gì đó trong chính ngôi nhà của mình. Làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một nơi tích cực hơn. Bạn có thể vứt mọi thứ trong nhà mà không cần dùng đến.

Trong Thần Số Học, người có số 4 xuất hiện trong chỉ số ngày sinh thường bị ràng buộc với những giá trị vật chất. Người có số 444 vẫn nhận thức được điều đó và mong muốn thoát ra khỏi sự ràng buộc đó nhưng đứng trước giá trị vật chất lớn, họ dễ bị lôi kéo quay trở lại.

555 – Sự Thay Đổi

555

Đây là con số của sự thay đổi trong tương lai những thay đổi này đều là tích cực. Để được có sự nhìn nhận đúng đắn nhất hãy liên hệ những dấu hiệu thay đổi này trong cuộc sống của bạn để biết sự thay đổi này là gì.

Khi thấy con số này là lúc bạn cần phải thay đổi và muốn thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét bản thân mình phải thay đổi lĩnh vực gì. Hãy đưa ra quyết định nếu bạn đang phân vân không biết quyết định gì. Hãy xem xét quyết định của bản thân mình muốn điều gì để có thể tin vào sự mách bảo của chính bản thân mình.

Trong Thần Số Học số 5 trong chỉ số ngày sinh thường thường là những người mạnh dạn trải nghiệm, dám thử sức và bứt phá bản thân. Những đứa bé có số 555 trong biểu đồ ngày sinh cần được bố mẹ giáo dục sớm về khả năng tự kỷ luật.

666 – Con Mắt Thứ 3

666

Con số 666 mang ý nghĩa đôi mắt nghĩa là thời điểm mà trực giác của con người là rất chính xác và đang hoạt động mạnh mẽ. Thời điểm này cần phải có được sự kết nối từ vũ  trụ và hãy nghe những lời mách bảo từ vũ trụ.

Thời điểm này hãy quan sát và xem xét những suy nghĩ của chính bạn theo hướng tiêu cực hay tích cực. Tất cả những thứ bạn làm luôn có sự rung động với vũ trụ. Khi bạn có những rung động tích cực thì các rung động tích cực và ngược lại.

Khi thấy con số 666 bạn cần xem xét niềm  tin của bạn có bị giới hạn không? Hãy nhìn nhận ra điểm yếu của mình và khắc phục. Bởi, thời điểm này vũ trụ sẽ luôn hỗ trợ bạn thay đổi theo hướng tích cực nhất. Hãy thư giãn một cách thoải mái nhất và đừng quá dành nhiều thời gian cho công việc, bạn bè hay trách nhiệm. Hãy cần phải thư giãn, quay về yêu thương bản thân, nghỉ ngơi và sạc lại năng lượng tích cực nhất cho chính mình.

Trong Thần Số Học  người có nhiều số 6 thường mất cân bằng, căng thẳng. Những người này thường yêu thương qúa mức như có khi có tính chiếm hữu và bảo vệ người thân trong gia đình một cách thái quá.

777 – Sự May Mắn

7771

Khi gặp con số 777 chắc chắn đây là thời điểm bạn đang đặt ra những mục tiêu về tình yêu, sự nghiệp và tài chính. Khi bạn nhìn thấy con số này thì đồng nghĩa với việc bạn có thể đạt được cho mình mục tiêu đề ra. Thời điểm này tốt nhất bạn nên ghi ra giấy hoặc lưu trên điện thoại những dòng suy nghĩ của mình, những ý tưởng mà mình đang có.

Lúc này hãy bình tâm suy nghĩ và liên kết mọi thứ lại với nhau để có thể tìm ra được mọi vấn đề và biết mình cần phải làm gì để có thể đạt được những mục tiêu đó. Ngoài ra, khi thấy con số 777 chúng mang ý nghĩa tiền đang đến với bạn. Có thể là tiền lương hay tiền ai đó nợ bạn sẽ trả.

Khi tình cờ gặp con số 777 chúng cũng đồng nghĩa với việc may mắn đang mỉm cười với bạn. May mắn có thể là bạn sẽ nhận được quà hay trúng số hay nhận được phiếu giảm giá. Khi nhìn thấy con số này bạn hãy vui vẻ và trở nên sáng tạo chắc chắn những dự định của bạn sẽ dành được thành công.

Trong Thần Số Học (Nhân Số Học), người có số 7 trong chỉ số ngày sinh là người thường mạnh dạn thử sức trải nghiêm không sợ thất bại trong tiền tài, sức khỏe, tình cảm. Cũng vì thế nên khi đối diện với các thách thức của 3 vấn đề trên, họ sẽ nhận được những bài học “đắt giá” mà cuộc đời trao cho. Tuy họ mất mát nhưng họ chấp nhận và bù lại họ có được bài học, có được sự trải nghiệm thực tế ít ai có được và vốn sống hơn người, chính vì thế người số 7 thường sâu sắc hơn người.

888 – Tiềm Năng Vô Hạn

888

Số 8, còn là hình tượng của sự vô cùng khi nằm ngang.

Đã đến lúc năng lượng của bạn cần được làm mới. Bạn có thể làm mới năng lượng bằng cách thay đổi 1 điều gì đó mới mẻ. Ví dụ như trang trí lại phòng ngủ, cắt tóc mới, học một kỹ năng mới, đi du lịch ở một nơi chưa từng đi, … Thông điệp ở đây là “một thay đổi nhỏ sẽ dẫn đến thành công lớn”.

Đây là một tín hiệu cho thấy bạn sắp nhận được thành quả từ những nỗ lực bỏ ra. Nếu bạn đang nỗ lực theo đuổi một cô gái, nếu bạn đang nỗ lực trong việc làm, nếu bạn đang nỗ lực kiến thiết xây dựng tham vọng, … Đây là tín hiệu bạn sắp gặt hái được quả ngọt từ những nỗ lực của mình .

Nếu bạn nhìn số 8 nằm ngang (∞) thì đây thì đây là biểu tượng của sự vô cùng (vô hạn, vô cực). Vũ trụ muốn nói với bạn rằng tiềm năng của bạn là vô hạn, nguồn lực của vũ trụ cũng là vô hạn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn làm một điều gì đó, hãy làm đi.

Trong Thần Số Học Pitago, người có số 8 trong chỉ số ngày sinh thường là người rất thực tế, có tố chất kinh doanh từ nhỏ. Những người có số 888 này thường mạnh mẽ, rộng rãi nên được nhiều người quý mến, tuy nhiên họ lại có xu hướng cầu toàn, đòi hỏi sự hoàn hảo ở bản thân nên đôi lúc có phần mệt mỏi trong cuộc sống. Người số 8 nên học cách công nhận thành quả và yêu thương chính mình.

999 – Sự Kết Thúc

999

 

Số 9 là số sau cuối trong dãy số. Đây là tín hiệu cho một sự kết thúc. Nhưng bạn đừng lo ngại, vì đây là cái kết cho một điều gì đó xấu đi, một điều gì đó làm bạn cảm thấy không niềm hạnh phúc. Có thể là kết thúc cho việc làm bạn không yêu quý. Kết thúc cho mối quan hệ làm bạn stress. Vũ trụ muốn nói với bạn rằng, nếu bạn đang muốn kết thúc một điều gì đó, hãy mạnh dạng kết thúc nó, vì nó sẽ mang đến cho bạn những thời cơ mới, những điều tích cực hơn trong đời sống .Đây là tín hiệu của sự rõ ràng. Vũ trụ đang gửi cho bạn câu vấn đáp về một yếu tố mà bạn vướng mắc lâu nay. Để nhận được câu vấn đáp này, khi bạn nhìn thấy số 999 bạn cần quan tâm quan sát những thứ xung quanh bạn như tin tức trên ti vi, đoạn nhạc đang phát, cuộc trò chuyện của người bên cạnh, tài liệu bạn đang đọc, … Hãy xâu chuỗi lại những thông tin này với một yếu tố bạn đang vướng mắc, mơ hồ, .. Khi đó, bạn sẽ tìm ra được câu vấn đáp cho yếu tố của bạn .

Đã đến lúc tha thứ cho một ai đó. Hãy nhớ lại những người đã từng có lỗi với bạn. Hãy tự hỏi bản thân đã học được gì câu chuyện đó. Cảm ơn và tha thứ

Trong Thần Số Học, người có số 9 ở chỉ số ngày sinh là người có sống luôn có lý tưởng có hoài bão lớn, thích cho đi, giúp đỡ người khác, thích làm nhũng việc giúp ích cộng đồng. Là người dễ bao dung và tha thứ cho người khác, nhưng nhớ là yêu thương bản thân mình nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *