Giải mã tên – Thần số học hay xem Tử vi chuẩn hơn?

Tử vi và thần số học giải mã tên có nguồn từ đâu? Giải đoán vận mệnh con người theo phương pháp nào chuẩn hơn? Đây hẳn đang là băn khoăn của không ít người hiện nay.

Những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn sớm giải đáp được thắc mắc của mình. Vì vậy, đừng vội bỏ qua thông tin bên dưới bạn nhé!

Contents

Tìm hiểu nguồn gốc của Tử vi và Thần số học 

Trước khi tìm hiểu xem Thần số học giải mã tên hay Tử vi chuẩn hơn, chúng ta cần nắm được nguồn gốc xuất xứ của 2 phương pháp dự đoán vận mệnh con người này. Cụ thể:

Tử vi:

Nguồn gốc chính xác của Tử vi đến nay vẫn chưa rõ. Đời nhà Gia Tĩnh thời Minh triều lưu truyền một cuốn Tử vi Đẩu số Toàn thư được biên soạn bởi tiến sĩ La Hồng Tiên. Lời tựa nói Tử Vi là của tác giả Hi Di Trần Đoàn thời Bắc Tống, Trung Quốc.

Trước khi du nhập vào Việt Nam thì Tử vi đã trở thành bộ môn huyền học được khá nhiều người ưa chuộng. Trong đó, các học giả tại Việt Nam đã cống hiến thêm cho bộ môn này như Lê Quý Đôn, Nguyễn Bỉnh Khiêm.Dần dần phương pháp này có thêm dị biệt so với Tử vi Trung Quốc. Cụ thể:

– Cách an mệnh: Tại Việt Nam bắt đầu từ Dần, nhưng Tử vi Trung Quốc lại từ Sửu.

– Cách tính tuế hạn: Tử vi Việt Nam phụ thuộc vào chi của tuổi người xem. Nhưng ở Trung Quốc tuế hạn lại được cố định.

Thần số học:

Thần số học hay còn gọi Numberology, đây là môn khoa học thần bí phương Tây. Phương pháp này có lịch sử lâu đời, chuyên nghiên cứu những con số để đưa ra phân tích, dự đoán.

Môn khoa học này có xuất xứ, nguồn gốc từ thời cổ đại và dễ dàng tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới.

Theo ghi chép,  Thần số học xuất hiện từ hàng ngàn năm về trước, thời đại của những nền văn minh Babylon, Atlantis Ai cập, Trung Quốc, Ấn Độ, Hy Lạp cổ đại.

Trong đó hệ thống Chaldea(được phát triển bởi người Chaldea ở Babylon cổ đại) được coi là cổ xưa nhất. Thế nhưng, hệ thống này đã được các nhà Thần số học hiện đại đánh lỗi thời, không còn chuẩn xác.

Thần số học hiện đại được đánh giá là hệ thống chuẩn xác, được dùng phổ biến hơn cả trên thế giới. Nó được sáng tạo bởi Pythagoras(triết gia và nhà toán học Hy Lạp) cách đây hơn 2500 năm. Ông được coi là cha đẻ Thần số học hiện đại, đồng thời cũng là người khiến nó được biết tới rộng rãi trên thế giới.

Chân dung nhà toán học, triết học, thần số học Pythagoras

 

Thần số học giải mã tên hay xem Tử vi chuẩn hơn?

Vậy Thần số học giải mã tên hay xem Tử vi dự đoán vận mệnh con người chuẩn hơn? Để giải đáp băn khoăn của mình, bạn hãy tham khảo những gợi mở sau:

Thần số học giải mã tên dự đoán vận mệnh con người có độ chuẩn xác cao

Dù có từ rất lâu đời, nhưng Thần số học vẫn không thể nào tránh khỏi điều tiếng. Một số người cho rằng đây là mê tín dị đoan, nhưng cũng có người tin Thần số học giải mã tên là khoa học tâm linh huyền bí và cao siêu. Dù tin hay không, Thần số học vẫn có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều nền văn hóa trong nhiều thập kỷ qua.

Vũ trụ được tạo thành từ những rung động năng lượng. Đây chính là năng lượng điện từ hay bước sóng. Những con số đó có thể biệt đạt được bằng đặc điểm của năng lượng này. Qua đó, chúng ta sẽ phần nào giải mã, dự đoán được nguồn năng lượng vũ trị hiện hữu trong mỗi người. Nó thể hiện sự khác biệt, thông điệp về sứ mệnh, cuộc đời mỗi người.

Thần số học Pythagoras áp dụng 5 yếu tố chủ đạo: 2- ngày tháng năm sinh và 3- tên của bạn. Sự tổng hợp của 5 số cùng số thứ 6 sẽ định hình con người bạn. Nó giúp cho bạn trả lời được nhiều câu hỏi về bản thân, tính cách, cuộc sống, hôn nhân, công việc….

Những người tin Thần số học sẽ cho rằng đây là phương thức rõ ràng nhất giúp họ xác định được mình là ai ngay từ khi sinh ra, bài học, thử thách cần phải đối mặt với độ chính xác cao. Có thể nói, Thần số học là tấm gương phản chiếu tất cả hành trình của bạn dưới dạng con số.

Tử vi giải mã vận mệnh qua một cách khách quan nhất

Tử vi là hình thức trắc vận mệnh của con người. Nó được xây dựng trên triết lý của Kinh Dịch với ngũ hành, âm dương, can chi…. Dự đoán Tử vi là tổng hòa của rất nhiều yếu tố với nhau. Mỗi một yếu tố đều mang ý nghĩa mới mẻ, độc đáo, nên độ chính xác của phương thức này được đánh giá là khách quan nhất.

 

Cụ thể, Tử vi được xây dựng trên năm, tháng, ngày, giờ sinh định ra cung Mệnh. Căn cứ vào đó suy đoán về nhân cách, địa vị, tình trạng giàu nghèo… trong suốt đời người. Sau đó, định ra những cung Huynh đệ, Phu thê, Tử tức,…, Phúc đức, Phụ mẫu, để lập lá số tử vi.

Kết luận

Thần số học, có thể dự đoán được vận mệnh qua ngày sinh, họ tên. Tuy nhiên Tử vi lại được xây dựng trên ngày, tháng, năm và giờ sinh. Vậy nên, muốn giải đoán vận mệnh qua họ tên, Thần số học là chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Thần số học giải mã tên, bạn có thể truy cập www.sohocungdungmmo.com. Đây là hệ thống được nhiều người chọn lựa từ năm 2021 đến nay, bởi địa chỉ này cho phép bạn tra cứu Thần số học online miễn phí với nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *