Giới thiệu

NUMEROLOGY

Số học (Numerologylà một hệ thống cổ xưa đã được sử dụng hàng ngàn năm, trải dài trên toàn cầu. Các ghi chép lịch sử về số học đã được tìm thấy ở Babylon và Ai Cập, và có bằng chứng về sự tồn tại của nó cách đây hàng nghìn năm ở Hy Lạp, La Mã, Nhật Bản và Trung Quốc.
Người Chaldeans – thường được gọi là người Babylon – đã nghiên cứu sâu về cả chiêm tinh, số học và thực sự là những người đầu tiên xác định mối tương quan giữa các con số với dao động của vũ trụ nên còn được gọi là Chaldean Numerology. Qua nhiều thời đại, số học đã phát triển và được biết đến nhiều với tên tuổi của Pythagoras. Ông là một triết gia và nhà toán học người Hy Lạp sống trong thời đại 590 trước Công nguyên, đã biết đến Hệ số Chaldean ở Babylon và xây dựng dựa trên nó, bổ sung các triết lý và nghiên cứu toán học của riêng mình, do đó hình thành nên Hệ số Pythagoras.
Vào đầu những năm 1900, Tiến sĩ Julian Stenton đã ghi lại các yếu tố khác nhau của số học và phổ biến nó, đặt ra thuật ngữ “Numerology”. Từ những năm 1970, số học đã được mọi người ở mọi tầng lớp xã hội sử dụng như một công cụ tự trợ giúp được cá nhân hóa. Ngày nay, Numerology được thực hành trên khắp thế giới và được hàng triệu người sử dụng để giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Số Học Ứng Dụng là một sản phẩm tâm huyết mà Wellgen Việt Nam chúng tôi đã ứng dụng, nghiên cứu và phát triển dành tặng đến bạn, đây chính là kim chỉ nam, là chiếc la bàn giúp chúng tôi thấu hiểu, định hướng, phát triển bản thân và các mối quan hệ, giúp cho nhiều người có được một cuộc sống Hạnh phúc – Bình an – Thịnh vượng. Nhờ sự lan tỏa từ sản phẩm trước là Sinh trắc học vân tay, một lần nữa đứa con tinh thần thứ hai được sinh ra dựa trên nền tảng ứng dụng.

Wellgen Việt Nam đã và đang là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực về phát triển con người, và nhận thấy rằng hành trình tìm kiếm giá trị gốc rễ của bản thân là một hành trình đặc biệt và chưa bao giờ dừng lại.

Thông qua công cụ Sinh Trắc Học Vân Tay đã thành công một cách vượt bậc, chúng tôi tin rằng một lần nữa, đứa con tinh thần lại được sinh ra dựa trên nền tảng ứng dụng và thông điệp của chúng tôi – Số Học Ứng Dụng sẽ giúp cho chúng ta làm rõ hơn cuộc hành trình đó.

Với sự tiến bộ văn minh của xã hội, sẽ càng có thêm nhiều hơn sở dữ liệu hỗ trợ cho việc phân tích về con người. Không chỉ là Sinh trắc vân tay hay Số học nữa, mà chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực cập nhập thông tin, tìm kiếm và kiến tạo nhằm phụng sự, tri ân khách hàng của mình.