Khám phá các mũi tên trong thần số học và ý nghĩa của chúng

Các mũi tên trong thần số học cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để khám phá bản thân mỗi người. Các mũi tên trong thần học có thể là mũi tên biểu đồ ngày sinh hay biểu đồ tên.  Mỗi mũi tên đều có những ý nghĩa và đặc điểm khác nhau. Các bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để có được kiến thức bổ ích.

Contents

1. Mũi tên trong thần số học được xác định như thế nào?

Tìm hiểu về các mũi tên trong thần số học được xác định như thế nào?
Tìm hiểu về các mũi tên trong thần số học được xác định như thế nào?

Mũi tên trong thần số học được xác định dựa vào biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên trong thần số học của mỗi con người. Thông qua những con số của ngày sinh và tên riêng mà xác định được mũi tên trong thần học khác nhau.

⇒⇒⇒ Xem ngay: Biểu đồ ngày sinh thần số học ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh

Trường hợp trong biểu đồ có 3 con số nằm kế nhau theo một hàng ngang hay dọc hoặc chéo nhau. Thì đó chính là những con số chỉ đặc điểm. Nếu 3 ô trống mà xuất hiện ở vị trí kế nhau tạo thành mũi tên thì được gọi là mũi tên trống.

Trong trường hợp người có 3 con số nằm kế tiếp với nhau thì sẽ tạo ra được những mũi tên chỉ ra những ưu điểm vượt trội của chính cá nhân đó. Nhưng nếu vắng mặt cả 3 con số thì đó là mũi tên chỉ ra những nhược điểm của người đó.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Thần số học là gì? Luận giải cuộc đời thông qua ý nghĩa các con số

2. Tổng hợp các mũi tên trong thần số học

Như vậy, trong thần số học có rất nhiều các mũi tên thần số học khác nhau. Trong số đó thì được phân chia với 8 mũi tên cá tính và 7 mũi tên tiêu cực.

2.1. Những mũi tên thần học cá tính

Các mũi tên thần học cá tính như sau:

 • Mũi tên thực tế là mũi tên được tạo bởi các con số 1-4-7.
 • Mũi tên kế hoạch chính là mũi tên tạo thành từ các con số 1-2-7.
 • Mũi tên được thành thành từ các số như 2-5-8 là mũi tên cân bằng cảm xúc.
 • Mũi tên được tạo thành từ tập hợp số là 3-6-9 là những mũi tên sáng trí.
 • Mũi tên tạo từ tổ hợp số 4-5-6 là mũi tên ý chí.
 • Mũi tên hoạt động là những mũi tên được tạo từ số 7-8-9.
 • Mũi tên sự nhạy bén tâm linh đó chính là các con số từ các số 3-5-7.
 • Mũi tên quyết tâm chính là những mũi tên được tạo thành từ con số 1-5-9.

2.2. Các mũi tên trong thần số học mũi tên trống

Mũi tên trống trong thần học là những mũi tên nêu lên những nhược điểm của chính bản thân mỗi người. Những mũi tên trống đó như sau:

 • Mũi tên trống các số 1-4-7 là mũi tên hỗn hợp.
 • Mũi tên trống 2-5-8 đó là mũi tên nhạy cảm.
 • Mũi tên 3-6-9 là những mũi tên nói lên trí nhớ ngắn hạn.
 • Mũi tên trống các bộ số 4-5-6 là mũi tên uất giận.
 • Mũi tên trống các số 7-8-9 là mũi tên thụ động.
 • Mũi tên trống 3-5-7 chỉ mũi tên hoài nghi.
 • Mũi tên trống 1-5-9 là mũi tên trì hoãn.

3. Tìm hiểu những ý nghĩa các mũi tên trong thần số học

Như đã phân tích nêu trên thì có rất nhiều các mũi tên trong thần số học. Mỗi mũi tên sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngược lại ý nghĩa của mũi tên đặc điểm đó chính là ý nghĩa các mũi tên trống thần số học. Để hiểu rõ ý nghĩa của những mũi tên này các bạn hãy tham khảo chia sẻ sau đây.

3.1. Mũi tên chỉ kế hoạch với các số 1-2-3

Mũi tên kế hoạch là mũi tên với các số 1–2-3
Mũi tên kế hoạch là mũi tên với các số 1–2-3

Mũi tên cùng xuất hiện các số 1-2-3 được gọi là mũi tên kế hoạch. Đây là mũi tên theo hướng trục dọc và thường những đối tượng sinh năm 19xx hoặc 2xxx sẽ có được mũi tên này trong biểu đồ sinh.

Với mũi tên này thì con số 1 có trong biểu đồ chính là con số đại diện cho cái tôi cá nhân. Số 2, 3 là con số thể  hiện một trí nhớ tốt, một khả năng phân tích dữ liệu tuyệt vời. Mũi tên này chỉ ra một con người hội tụ rất nhiều kế hoạch tuyệt vời trong cuộc sống.

Những con người sở hữu mũi tên kế hoạch là những người sống rất ngăn nắp và trật tự. Đặc biệt nếu họ còn có thêm con số chủ đạo là một trong số những số như 4, 4/22, 7,10 thì chắc chắn là người có một khả năng hoạch định xuất sắc. Tuy nhiên, những con người này cần phải tránh sự lười biếng. Cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ.

3.2. Mũi tên chỉ tổ hợp số 1-5-9 (mũi tên quyết tâm)

Các mũi tên trong thần số học tiếp theo đó là mũi tên quyết tâm được tạo nên từ các con số 1-5-7. Mũi tên này theo đường chéo từ góc trái lên góc phải của biểu đồ. Người sinh năm 19xx luôn có mũi tên  này trong biểu đồ. Khi có mũi tên này thì thể hiện họ là những con người rất kiên trì trong bất cứ công việc nào mà họ làm.

Đồng thời, họ cũng  là những người luôn theo đuổi mục tiêu mà chính mình đặt ra. Song, những con người có mũi tên quyết tâm cần phải nhận thức bản thân mình. Bởi sự cẩn trọng và quyết tâm quá mức dễ khiến cho bạn dần trở thành một người cố chấp.

Khi sở hữu mũi tên này bạn cần phải biết không phải bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống đều có thể giải quyết được. Nếu bạn cứ cố gắng lao vào giải quyết thì sẽ chỉ mang lại sự khó chịu, mệt mỏi cho bạn mà thôi. Bạn cần phải cân nhắc mọi vấn đề để biết cách phát huy những trực giác, trí tuệ của bản thân mình. Như vậy, giúp bạn tiết kiệm được năng lượng.

3.3. Mũi tên 3-5-7 ( mũi tên tâm linh)

Trong số các mũi tên trong thần số học thì mũi tên tâm linh được xem là một mũi tên tốt. Song, chúng lại rất ít xuất hiện, những con người sở hữu mũi tên này họ rất nhạy cảm trong lĩnh vực tâm linh. Song, hiệu quả của mũi tên này còn phụ thuộc vào các con số khác trên biểu đồ.

Nếu người có mũi tên tâm linh khi số 3 ở góc trên cùng bên trái. Đồng thời con số 7 nằm ở góc dưới bên phải. Thì có thể thấy đây là người không có bất cứ một mũi tên nào trống. Vì vậy, đặc điểm về sự nhạy cảm trong tâm linh càng lớn. Nhưng, những con người này họ không thích nghe lời khuyên từ những người khác. Thay vào đó, họ tự trải nghiệm và rút ra những bài học cho mình.

3.4. Mũi tên 3-6-9 ( Mũi tên trí tuệ)

Mũi tên trí tuệ với các con số 3-6-9
Mũi tên trí tuệ với các con số 3-6-9

Đây chính là một mũi tên hiếm và rất đặc sắc. Nếu bạn may mắn được sở hữu mũi tên này thì bạn có một lợi thế lớn về tư duy cùng một khả năng ghi nhớ tuyệt vời. Những con người này thường nhanh trí và thích những gì liên quan đến tính toán hơn là thẩm mỹ.

Song, nhược điểm của con người có mũi tên trí tuệ đó chính là rất đa sầu, đa cảm. Đôi lúc họ luôn có một thái độ trịch thượng. Vì vậy, cần phải khắc phục những nhược điểm đó để hạn chế những tiêu cực của bản thân.

3.5. Mũi tên 2-5-8 ( mũi tên cân bằng cảm xúc)

Mũi tên 2-5-8 chính là mũi tên nằm trên trục ngang tinh thần. Đây là trục nằm ở giữa của biểu đồ ngày sinh. Người mang con số này sẽ sở hữu cho mình nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh. Trong cuộc sống họ có một khả năng cân bằng được mọi việc. Đồng thời, họ cũng là những con người có được sự nhận thức sâu sắc về các giá trị tinh thần cũng như tâm linh.

Tuy nhiên, họ có một nhu cầu biểu đạt cảm xúc của bản thân là khá cao. Vì vậy, nên tìm đến những lĩnh vực về nghệ thuật hay những hoạt động giải trí để có thể thỏa mãn nhu cầu của chính mình. Song, cần phải khống chế bản thân mình để dẫn tránh đến tình trạng lạc lối hay mất phương hướng trong cuộc sống.

3.6. Mũi tên 1-4-7 (mũi tên thực tế)

Mũi tên thực tế là một trong những mũi tên thể hiện con người tài giỏi
Mũi tên thực tế là một trong những mũi tên thể hiện con người tài giỏi

Mũi tên thực tế chính là mũi tên của con người rất tháo vát và giỏi giang trong mọi lĩnh vực. Với trục 1-4-7 nằm trên trục ngang của thể chất. Vì vậy, họ chỉ vui khi được thả mình trong công việc hay những khía cạnh thực tế trong cuộc sống. Những con người này rất khéo tay và khôn ngoan.

Đồng thời, những con người này khá là tử tế luôn giúp đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh. Đôi khi họ lại thể hiện sức mạnh của mình một cách tiêu cực nên việc đánh giá người khác với bạn không có được sự chính xác nữa.

3.7. Mũi tên 4-5-6 (mũi tên ý chí)

4-5-6 là tổ hợp các con số nằm ở trục dọc giữa và cũng là mũi tên hiếm người có được. Số 6 trong mũi tên chính là con số thể hiện sự sáng tạo. Số 5 là sự tự do và số 4 thể hiện một con người có óc tổ chức tuyệt vời. Đây chính là mũi tên cân bằng sức mạnh về 3 mặt là thể chất – tinh thần và trí não.

Song, họ ít khi nhận ra được sức mạnh của mình. Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu tìm hiểu và nắm bắt được sức mạnh của mình. Có như vậy thì họ có thể sẽ thay đổi và có được cho mình những thành công cao nhất. Tuy nhiên, cần phải luôn kiên trì để có thể loại bỏ những trở ngại trên đường đời để đạt được mục tiêu của mình.

3.8. Mũi tên 7-8-9 (mũi tên hoạt động)

Mũi tên hoạt động với các con số là 7-8-9
Mũi tên hoạt động với các con số là 7-8-9

Mũi tên 7-8-9 chính là một trong những mũi tên thể hiện một sự năng động quá mức. Song, những con người này thường dễ bị mắc chứng hồi hộp quá mức dễ gây ra nhiều bệnh lý khác nhau. Những con người sở hữu mũi tên này thì cần dành nhiều thời gian cho thiên nhiên càng tốt.

⇒⇒⇒ Đọc thêm bài viết: Biểu đồ kim tự tháp thần số học là gì? Ý nghĩa ra sao

Với những thông tin nêu trên về các mũi tên trong Thần số học. Như vậy, có thể thấy mỗi mũi tên đều có một ý nghĩa khác nhau. Bất cứ mũi tên nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy, mỗi người cần phải nắm bắt những nhược điểm của mình để từ đó thay đổi và có được cuộc sống thoải mái hơn. Để có thêm nhiều thông tin về thần học hấp dẫn bạn hãy truy cập vào trang web Thần Số Học Online của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *