KHI SINH RA – BẠN ĐÃ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

KHI SINH RA – BẠN ĐÃ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Bạn có biết rằng: Để có mặt trên cõi đời, bạn đã là một anh hùng, một chiến binh dũng mãnh. Bạn đã là người duy nhất chiến thắng vẻ vang trong cuộc chiến sinh tử với tỷ lệ 1 chọi 300 triệu tinh binh không? Một tỷ lệ mà chưa từng có trong cuộc chiến nào trong lịch sử. Và bạn đã là NGƯỜI CHIẾN THẮNG trong cuộc chiến vĩ đai này. BẠN CHÍNH LÀ MỘT ANH HÙNG.

Và ngay lúc này đây có thể bạn đã là một thanh niên, một người trung niên, hay cũng có thể đã là một cao niên. Hiện tại, bạn đã làm được nhũng gì? Hay bạn cũng đã từng nghĩ, từng ước mơ, từng hoài bão rất nhiều nhưng bạn không dám thực hiên. Bạn cứ lâu lâu nghĩ đến ước mơ đó với một mong muốn khao khát mãnh liệt, rồi lại cất nó vào, để đó, chần chừ và tuổi thì ngày một lớn và rồi đến một lúc, bạn không còn dám nghĩ, dám nhắc đến nó nữa!

Tại sao vậy ??? Điều gì đã ngăn cản bạn không thể thực hiện ước mơ của mình ???

Chính những lời chỉ trích, chê bai không hay từ chính những người xung quanh … đã nói bạn là “không làm được đâu”, “đừng mơ mộng”, … chính nghe những điều này lâu dần đã làm chính bạn dần tin những điều đó là đúng với mình. Chính những thất bại, những tổn thương, những nỗi sợ..đã khiến bạn chùng bước. Và bạn đã nghĩ mình là người thiếu hiểu biết, thiếu điều kiện, là người tầm thường thì sao có thể làm được những điều phi thường như người ta. Thế là bản lĩnh con người anh hùng trong bạn ngày một nhỏ bé đi!
Mà bạn đã quên, đã quên một điều rằng trong cuộc chiến giữa đời thường thì không có cuộc chiến nào kinh khủng bằng cuộc chiến mà bạn đã từng chiến thắng. Bạn đã là NGƯỜI CHIẾN THẮNG, MỘT ANH HÙNG – MỘT HERO !!!
Vậy bản lĩnh của một chiến binh, một anh hùng trong bạn giờ đâu rồi???
HERO! HÃY THỨC DẬY ĐI NGƯỜI ANH HÙNG TRONG BẠN!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *