SỐ CÂN BẰNG | Số Học Ứng Dụng - Hành Trình Kiến Tạo Cuộc Đời

SỐ CÂN BẰNG

Cuộc sống thật nhiều thử thách. Ngay cả khi chúng ta tưởng như làm chủ được bản thân mình, tưởng như cuộc đời chẳng thể nào xô ngã ta được, nhưng dòng chảy của cảm xúc và những biến cố vẫn khiến chúng ta chênh vênh.

Những khi mất kết nối, bạn thường tìm đến những người bạn, người thầy… hay là tìm đến sự an yên tĩnh lặng của thiền định? Khi ấy hãy nhở bạn vẫn còn một khuyến nghị nữa đó chính là kết nối với số cân bằng. Tạm dừng và quên đi những bộn bề trăn trở và câu hỏi bạn là ai. Lúc này hãy tĩnh lặng, suy ngẫm và tìm đến những tinh chất của con số cân bằng để giúp bạn lấy lại sự quân bình nhé.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 1

Bạn được chỉ dẫn rằng hãy sử dụng năng lượng tinh thần và óc sáng tạo để thoát khỏi những tình huống căng thẳng. Khi hướng mình về những tư duy tích cực và những ý tưởng đột phá, bạn có thể trở lại trạng thái bình ổn và sẵn sàng bước tiếp. Trong những thời điểm khó khăn, đừng ngại ngần đón nhận sự giúp đỡ đến từ mọi người. Cho dù bạn có kiên định, vững vàng tới đâu, bạn vẫn cần đến sự hỗ trợ và quan tâm. Không phải sự hy sinh từ một phía, sự cho đi và nhận lại mới tạo nên những khoảnh khắc ấm áp và ngọt ngào trên hành trình của bạn cũng như của những người xung quanh.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 2

Bạn được chỉ dẫn rằng khi đối mặt với những thời khắc chông chênh trong cuộc đời hãy kiểm soát lại cảm xúc của mình, đừng để nó chi phối quá mức. Lúc này, khả năng thích ứng linh hoạt và sự quyết tâm sẽ là những người đồng đội tốt nhất cho bạn. Hãy dùng sự khéo léo, chân thành giải quyết mâu thuẫn để duy trì các mối quan hệ. Ngoài ra, bạn nên trải rộng lòng yêu thương để xoa dịu mâu thuẫn khi chúng đột ngột xảy ra.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 3

Bạn được chỉ dẫn rằng, hãy thay đổi góc nhìn để nhận thấy những điều tích cực trong từng vấn đề xảy đến với bạn. Thái độ đối mặt với khó khăn rất quan trọng. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực đánh bại mình mà hãy sống với tinh thần lạc quan, rồi những điều tốt đẹp sẽ đến. Bên cạnh đó, bạn nên học cách tập trung và bám sát vào mục tiêu, điều tiết cảm xúc của mình và dùng tư duy sáng tạo để tìm ra giải pháp. Hãy tìm cho mình những niềm vui để neo lại những cảm xúc tốt; vì chỉ khi đó sự sáng tạo mới quay về với bạn và giúp bạn thoát khỏi những khó khăn hiện hữu.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 4

Bạn được chỉ dẫn rằng, đừng để tình huống vụt ra khỏi tầm kiểm soát bởi sự chông chênh về mặt cảm xúc. Hãy nỗ lực hơn nữa trong việc điều tiết cảm xúc của mình. Khi tình huống không mong muốn xảy ra, bạn nên tập trung phân tích vấn đề, nhìn nhận thực tế, cố gắng thương thảo và tranh thủ sự đồng thuận từ mọi người xung quanh trước khi vội vã tìm kiếm những giải pháp khác. Bên cạnh đấy hãy nghĩ đến việc thiết lập những quy trình trong công việc, hay đề ra những nguyên tắc kỷ luật cho mình để phòng tránh những thiếu sót có thể lặp lại lần nữa trong tương lai.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 5

Bạn được chỉ dẫn rằng, đừng tìm cách che dấu đi những điều khiến bạn cảm thấy lo lắng, căng thẳng. Chính cảm xúc chông chênh tích tụ lâu ngày ấy đã tạo nên sự mất cân bằng lớn bên trong bạn. Điều bạn cần làm để mọi thứ quay về đúng vị trí là học cách đối diện với thái độ tích cực và tinh thần quyết tâm. Một khi đã làm điều gì đó, hãy cố gắng thực hiện kỹ lưỡng nhất có thể thay vì phải chắp vá nó nhiều lần. Nếu không muốn làm, bạn nên từ chối ngay từ đầu vì rất có thể sự gượng ép sẽ khiến công việc đó dở dang lưng chừng mà không đem lại kết quả gì.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 6

Bạn được chỉ dẫn rằng, khi gặp những vấn đề nan giải đừng ngại chịu trách nhiệm đến cùng với nó. Bạn hoàn toàn có thể xử lý nó một cách gọn gàng. Những lúc tâm trạng của bạn không ổn định thì bạn nên hạn chế chia sẻ. Đôi khi những tác động từ người khác có thể khiến cảm xúc của bạn không tốt. Sẽ có lúc những tư tưởng đòi hỏi sự công bằng sẽ xuất hiện trong bạn. Không cần quan tâm nhiều đến điều đó, hãy trở thành một người chăm sóc tận tụy với sự buông bỏ bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được sự quân bình trở lại.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 7

Bạn được chỉ dẫn rằng, đừng tìm cách trốn chạy khỏi những căng thẳng trong cuộc sống. Phải chi tất cả chúng ta đều có thể làm như vậy thì tốt biết mấy. Nhưng cuối cùng rồi chúng ta cũng phải đối mặt với khó khăn, bởi chúng sẽ không tự nhiên mà biết mất. Hãy cố gắng tập trung, đương đầu với nó đến cùng và giải quyết vấn đề ngay khi bạn có thể. Từ chối đấu tranh với những rắc rối chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Nếu bạn cần thêm dũng khí, hãy ở cạnh những người có thể hỗ trợ bạn hay ít nhất là khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 8

Bạn được chỉ dẫn rằng, khi bản thân mất thăng bằng, trước tiên hãy trung thực với cảm xúc của chính mình. Đừng quên nói với mình rằng bạn đã từng vượt qua những thời điểm khó khăn nhất để có được những thành tựu như hôm nay. Mỗi khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ đến lý do mà bạn đã bắt đầu. Đó có phải là những đỉnh cao mà bạn muốn chinh phục để phá vỡ mọi giới hạn bản thân, những thành tựu mà bạn muốn được ghi nhận và cống hiến. Dù cho thành tựu ấy có là tài sản, địa vị hay bằng cấp, nó hoàn toàn xứng đáng để bạn đi đến cùng. Hãy bản lĩnh nhìn nhận một cách thực tế những khó khăn và tiếp cận vấn đề ở một góc độ khác sáng tạo hơn, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho riêng mình.

SỐ CÂN BẰNG SỐ 9

Bạn được chỉ dẫn rằng, khi bản thân mất thăng bằng, hãy nghĩ đến những lý tưởng lớn mà bạn luôn khao khát đạt được. Hãy chủ động xử lý các vấn đề mà bạn gặp. Đó có phải là những đỉnh cao mà bạn muốn chinh phục để phá vỡ mọi giới hạn bản thân, những thành tựu mà bạn muốn được ghi nhận và cống hiến. Mỗi khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ đến lý do mà bạn đã bắt đầu. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn là đừng trì hoãn mà hãy hành động ngay khi rắc rối xảy đến. Có thể bạn không dám xử lý vì sợ mắc phải sai lầm. Nhưng hãy hiểu rằng sai lầm nào cũng chỉ là nhất thời, còn thái độ thụ động trước vấn đề sẽ khiến bạn phải cam chịu chúng lâu dài.

One thought on “SỐ CÂN BẰNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *